Các bước xin cấp phù hiệu xe tải

cac-buoc-xin-cap-phu-hieu-xe-tai-1

Khi tham gia giao thông trên đường, phù hiệu xe tải là giấy tờ chứng nhận kinh doanh vận tải của bất kỳ phương tiện nào. Và cũng cần phải được cấp phù hiệu xe tải với bất kỳ loại xe nào.

Do không gắn phù hiệu xe tải đã có nhiều đơn vị, cá nhân bị phạt. Vậy để theo đúng quy định của bộ giao thông vận tải thì các tài xế các đơn vị kinh doanh cần phải xin cấp phù hiệu xe tải ở đâu?

Các yêu cầu khi xin cấp phù hiệu vận tải

cac-buoc-xin-cap-phu-hieu-xe-tai-1

Các bạn có thể làm việc trực tiếp với sở GTVT tại địa phương đối với các tổ chức hoặc doanh nghiệp vận tải đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Chủ xe phải tham gia hợp tác xã vận tải đối với các cá nhân chưa có giấy xác nhận đăng ký kinh doanh. Ở đây, Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà sẽ giúp bạn hoàn thành giấy tờ và thủ tục, lấy phù hiệu xe tải chỉ 3 tới 5 ngày.

Nên liên lạc cho Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà để được chỉ dẫn trực tiếp nếu bạn vẫn phân vân liệu nên xin phù hiệu xe tải ở đâu. Với thời gian xin cấp nhanh chóng, chúng tôi cấp phù hiệu vận tải và thiết bị định vị đúng tiêu chuẩn.

Các bước xin cấp phù hiệu tại Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà

Bước 1: Tham gia Hợp Tác Xã

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bước 3: HTX bổ sung và xin cấp phù hiệu xe

Hướng dẫn làm hồ sơ phù hiệu xe tải 2019

cac-buoc-xin-cap-phu-hieu-xe-tai-2

  1. Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu;
  2. Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường với bản sao kèm bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực.
  3. Với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản phải có giấy đăng ký xe ô tô và hợp đồng thuê phương tiện, nếu xe không thuộc sở hữu của doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải phải có hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã.

Sở giao thông vận tải nơi nhận hồ sơ phải lấy ý kiến xác nhận đối với những phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính nơi phương tiện mang biển số đăng ký theo quy định về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải của Sở giao thông vận tải địa phương.

  1. Đối với các xe đề nghị cấp phù hiệu phải cung cấp tên trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình.

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ: Sở Giao thông vận tải nơi đơn vị đặt trụ sở chính hoặc trụ sở chi nhánh. Để được hỗ trợ xin cấp phù hiệu xe tải hãy đến với Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà, chúng tôi sẽ thực hiện với giá rẻ và nhanh chóng nhất từ 3 ngày.

Xem thêm:

Gắn phù hiệu xe tải đối với những xe bao nhiêu tấn

Những Xe không kinh doanh vận tải có bắt buộc làm phù hiệu xe tải không

Bạn cần tư vấn tham gia hợp tác xã vận tải?

Gọi ngay đến hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh

Đừng ngại, không tham gia HTX không sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *