Địa chỉ làm phù hiệu xe tải tại TPHCM

dia-chi-lam-phu-hieu-xe-tai-tai-tphcm-1

Về việc làm phù hiệu xe tải có phải bạn đang băn khoăn vì phải thực hiện khi nào và đang không biết là quy định này có từ đâu? cũng như bạn không biết đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình uy tín và chất lượng và các thủ tục ra sao? Để trả lời những thắc mắc trên, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin và địa chỉ làm phù hiệu xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu không có phù hiệu xe tải sẽ bị phạt như thế nào?

Trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính tại khoản 3 – điều 24 của Nghị định số 107/2014/NĐ-CP và Nghị định số 171/2013/NĐ-CP như sau: Điều 24, với quy định về vận tải đường bộ sẽ xử phạt người điều khiển máy kéo, xe ô tô tải và các loại xe tương tự xe ô tô vận chuyển hàng hóa vi phạm.

dia-chi-lam-phu-hieu-xe-tai-tai-tphcm-1

Đối với hành vi điều khiển xe tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa phạt tiền từ 1 đến 2 triệu đồng nếu gắn thiết bị nhưng thiết bị không hoạt động theo quy định hoặc không gắn thiết bị giám sát hành trình của xe. Sẽ không được các Sở Giao thông các tỉnh, thành phố cấp phù hiệu xe tải nếu xe tải chưa lắp thiết bị giám sát hành trình đúng thời hạn. Sẽ bị xử lý theo điểm đ, khoản 6, điều 23 Nghị định 171 và Nghị định 107 trong trường hợp cố tình không đến đăng ký gắn phù hiệu với mức phạt tiền từ 3 đến 5 triệu đồng.

Sẽ bị nhắc nhở đối với xe vi phạm lần đầu, lần hai có thể thu hồi phù hiệu từ 1 đến 3 tháng. Có thể bị thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải khi doanh nghiệp có trên 20% số lượng xe vi phạm trong vòng 3 tháng liên tục. Như vậy, việc làm hết sức cần thiết, khẩn trương đó là lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các xe kinh doanh vận tải. Người quản lý, chủ doanh nghiệp khi lắp đặt thiết bị này không chỉ đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật mà còn quản lý, giám sát, điều hành đoàn xe dễ dàng tránh tình trạng tiền phạt, mức phạt gấp mấy lần việc trang bị thiết bị giám sát hành trình cho xe.

Làm phù hiệu xe tải đáp ứng theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP

Trước ngày 1/7/2018 phải gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và gắn logo phù hiệu vận tải, đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

dia-chi-lam-phu-hieu-xe-tai-tai-tphcm-2

Vậy nếu không gắn phù hiệu vận tải thì có bị làm sao không? Và nên đến đâu nếu muốn gắn phù hiệu vận tải cho xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải?

Khi có nhu cầu làm phù hiệu xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh hãy đến với Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà, chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Xem thêm:

Các bước xin cấp phù hiệu xe tải

Gắn phù hiệu xe tải đối với những xe bao nhiêu tấn

Bạn cần tư vấn tham gia hợp tác xã vận tải?

Gọi ngay đến hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh

Đừng ngại, không tham gia HTX không sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *