Những yếu tố tuyệt đối không được bỏ qua khi thuê xe tự lái

nhung-yeu-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua-khi-thue-xe-tu-lai-1

Thuê xe tự lái là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay vì mang đến cho họ sự chủ động, tiện nghi cũng như tiết kiệm chi phí không hề ít. Tuy nhiên, khi thuê xe tự lái, khách hàng tuyệt đối không được bỏ qua những điều sau.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng khi thuê xe tự lái

nhung-yeu-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua-khi-thue-xe-tu-lai-1

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất

Ngày nay, việc sở hữu một tấm bằng lái xe là điều không quá khó khăn, đa phần mọi người đều có thể học và thi cho mình một tấm bằng. Tuy nhiên, không phải ai có bằng cũng có ô tô. Đa phần mọi người tập lái là để có thể sử dụng khi cần thiết.

Và khi cần sử dụng xe, thay vì phải thuê xe có kèm lái, rất nhiều người lựa chọn thuê xe tự lái. Tuy nhiên, trước khi thuê cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình là thuê xe bao nhiêu chỗ, cần có những tiện nghi gì.

Nếu khách hàng đi chặng đường ngắn có thể thuê chiếc xe có số chỗ tương ứng với số người sử dụng và không cần thuê xe quá cao cấp chỉ cần có những chức năng vừa đủ. Nhưng nếu là đi một hành trình dài, nên chọn xe có số chỗ ngồi nhiều hơn số người sử dụng vì khi di chuyển mọi người ngồi xe đường dài sẽ rất mệt, cần có chỗ nằm.  Ngoài ra, xe cần có đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh hoạt động tốt, có hệ thống giải trí như loa, thậm chí là màn hình để xem được các chương trình.

Kiểm tra thật kĩ để đảm bảo an toàn

nhung-yeu-tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua-khi-thue-xe-tu-lai-2

An toàn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi kiểm tra xe

Một chiếc xe nhìn mới, các thiết bị đầy đủ nhưng không có nghĩa là đảm bảo an toàn. Vì lẽ đó, khi thuê xe tự lái cần phải kiểm tra xe thật kĩ, từ phanh đến đèn chiếu sáng, cảm biến va chạm đến camera hành trình, gương….để đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an toàn khi sử dụng xe.

Yếu tố tưởng chừng rất quan trọng này lại thường bị khách hàng bỏ qua vì mọi người mặc định chúng sẽ có chất lượng tốt như thế. Tuy nhiên, thực tế, rất nhiều khách hàng đã phải thuê xe không hề an toàn, mang đến không ít nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra, với những người không thường xuyên lái xe nên lựa chọn chiếc xe mình đã lái quen đế tránh bỡ ngỡ khi xử lý tình huống. Ngoài ra, nếu có điều kiện nên nhận xe từ trước thời điểm khởi hành một thời gian nhất định để có thể tập lái cho quen và thích nghi với xe. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ xehongha.vn nhé.

Xem thêm:

Thuê xe tự lái giá rẻ – những điều cần cảnh giác

Bí kíp để thuê xe tự lái đơn giản và ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *