Thuê xe tự lái giá rẻ – những điều cần cảnh giác

thue-xe-tu-lai-gia-re-nhung-dieu-can-canh-giac-1

Giá thành – yếu tố quyết định không ít đến việc lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng. Đa phần khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ nào đó đều quan tâm đến giá và ai cũng mong muốn mua được với giá càng rẻ càng tốt. Vì lẽ đó, không ít người đã lựa chọn thuê xe tự lái giá rẻ. Tuy nhiên, khi thuê xe giá rẻ, cần cảnh giác những điều sau.

Chất lượng xe không được đảm bảo

thue-xe-tu-lai-gia-re-nhung-dieu-can-canh-giac-1

Giá rẻ nhưng chất lượng của xe không hề tốt như khách hàng mong chờ

Nhu cầu thuê xe tự lái của các khách hàng hiện nay ngày càng tăng vì chúng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đưa được mọi người tới nơi cần đến mà không phải nhất thiết sở hữu một chiếc xe. So với thuê xe có kèm lái thì thuê xe tự lái có giá thành rẻ hơn rất nhiều, chất lượng lại đảm bảo.

Tuy nhiên, rất nhiều người khi thuê xe tự lái chỉ quan tâm đến giá cả, lựa chọn những chiếc xe có giá thuê càng rẻ càng tốt. Đây là quan điểm rất sai lầm, bởi lẽ, ưu tiên hàng đầu khi thuê xe chính là chất lượng. Chiếc xe bảo vệ tính mạng của tất cả những người cùng sử dụng xe vào thời điểm đó.

Vì vậy, nếu chỉ quan tâm đến giá thành, quý vị sẽ không thể kiểm soát được chất lượng. Và rất nhiều khách hàng phải ngậm ngùi thuê chiếc xe kém chất lượng, không tiện nghi chỉ vì giá của chúng rẻ hay vì ham rẻ nên đã chót thuê.

Xe không có đầy đủ tính pháp lý

thue-xe-tu-lai-gia-re-nhung-dieu-can-canh-giac-2

Xe tự lái được cho thuê với mức giá rẻ đến bất ngờ

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái hoạt động với hình thức cho khách hàng thuê xe của mình và hầu hết phải cung cấp cho khách đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi lưu thông.

Tuy nhiên, có tình trạng thực tế xảy ra đó là khách hàng ham rẻ, lựa chọn những địa chỉ cho thuê xe tự lái với mức giá rẻ đến bất ngờ mà không quan tâm đến bất kì vấn đề khách. Dẫn đến hậu quả khi lưu thông, gặp sự cố hay cơ quan chức năng kiểm tra không xuất trình được giấy tờ xe hoặc giấy tờ đó là giả mạo. Xe cho thuê là những chiếc xe không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thuê xe tự lái không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, giá thành rẻ là điều tốt, tuy nhiên nên cảnh giác với những lời mời chào có mức giá rẻ đến bất ngờ, không tương ứng với mặt bằng chung và tuyệt đối không được vì giá thành rẻ mà thuê bất chấp không tìm hiểu kĩ. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ xehongha.vn nhé.

Xem thêm:

Bí kíp để thuê xe tự lái đơn giản và ưng ý nhất

Những khó khăn thường gặp phải khi thuê xe tự lái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *