Thuê xe tự lái dịp tết – cần chú ý những điều sau

thue-xe-tu-lai-dip-tet-can-chu-y-nhung-dieu-sau-1

Tết là dịp nghỉ dài ngày mà hầu hết mọi người đều lựa chọn đi đâu đó. Có người lựa chọn nghỉ lễ này sẽ về thăm gia đình, người thân bạn bè và ăn tết tại quê hương. Có người lại lựa chọn đi du lịch, thăm thú đó đây với người thân, bạn bè của mình. Và thuê xe tự lái chính là lựa chọn của rất nhiều khách hàng để có thể tự do đi lại trong những ngày tết. Và khi thuê xe tự lái trong những ngày này, cần chú ý những điều sau.

Lựa chọn và liên hệ thuê xe tự lái từ trước

thue-xe-tu-lai-dip-tet-can-chu-y-nhung-dieu-sau-1

Dịp tết lượng xe cho thuê khan hiếm hơn, nhu cầu thì tăng cao đáng kể

Không một tài xế nào chấp nhận lái xe trong suốt những ngày tết vì họ cũng mong muốn được nghỉ ngơi, đi chơi xuân cùng gia đình của mình. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng xe trong dịp tết của khách hàng là rất lớn, có những người còn muốn thuê xe trọn trong những ngày nghỉ đó.

Vì lẽ đó, mà nhu cầu thuê xe tự lái tăng lên một cách chóng mặt trong dịp nghỉ lễ. Rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê xe xảy ra tình trạng cháy hàng trong những ngày này, không có đủ xe để cho thuê. Vì lẽ đó, khi đã xác định sẽ đi đâu đó trong những ngày tết, khách hàng nên đến cơ sở cho thuê để lựa chọn người bạn đồng hành với mình từ trước sau đó đặt xe để đảm bảo có xe đi những ngày tết.

Cần thận khi điều khiển xe trong dịp Tết

thue-xe-tu-lai-dip-tet-can-chu-y-nhung-dieu-sau-2

Tỉ lệ tai nạn giao thông tăng lên rất nhiều trong những ngày tết

Dịp tết, số lượng người tham gia giao thông sẽ tăng đột biến những ngày bắt đầu kì nghỉ và kết thúc kì nghỉ, còn trong quá trình nghỉ sẽ không có quá nhiều xe cộ. Vì lẽ đó, không ít người trong những ngày nghỉ lễ đó, chủ quan điều khiển xe với tốc độ cao vì đường thông thoáng, dễ đi lại.

Tuy nhiên, thực tế qua nghiên cứu cho thấy, nghỉ lễ là thời điểm tai nạn giao thông tăng lên một cách đáng kể. Đặc biệt, trong dịp này hầu hết mọi người đều sử dụng rượu, bia nên khi xảy ra va chạm đều rất nghiêm trọng vì người điều khiển xe không hề tỉnh táo.

Chính vì lẽ đó, cần đặc biệt chú ý, khi thuê xe tự lái trong thời gian này, khách hàng phải giữ cho mình thật tỉnh táo và cần đặc biệt cẩn thận. Tuyệt đối không được chủ quan vì chỉ một sơ suất nhỏ cũng mang đến những hậu quả đáng tiếc.

Để có thể thuê xe tự lái chất lượng, ưng ý nhất, quý vị hãy đến với Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà. Tại đây luôn sẵn có những chiếc xe chất lượng và đảm bảo nhất.

Xem thêm:

Thuê xe tự lái giá rẻ – những điều cần cảnh giác

Bí kíp để thuê xe tự lái đơn giản và ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *