Nên hay không nên thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải?

Thời gian vừa qua đã có khá nhiều chủ xe vận tải bị phạt do không gắn phù hiệu xe tải. Thông tin trên cho biết, theo quy định chung và cũng là quy định mới của Chính phủ và Bộ GTVT, thì các loại xe tải bắt buộc phải có, giấy phép phù hiệu xe, giấy phép kinh doanh vận tải vận chuyển hàng hóa phải gắn phù hiệu xe và thông tư trên bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2016.

Vậy để làm phù hiệu xe tải nên tìm đến những đơn vị cá nhân, hợp tác xã hay thuê dịch vụ làm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải là gì?

Trước tiên, các bạn cần phải biết phù hiệu xe tải là gì cũng như tầm quan trọng của nó ra sao thì mới có thể quyết định được rằng có nên thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải hay không?

nen-hay-khong-nen-thue-dịch-vụ-lam-phu-hiẹu-xe-tải-1

Nhiều người thường nhờ đến các dịch vụ làm phù hiệu xe tải trên thị trường do việc xin phù hiệu khá rắc rối và cần nhiều thủ tục rườm rà. Các dịch vụ này có thể là từ các cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ cũng có thể từ công ty dịch vụ. Sẽ có nhiều rủi ro nên việc thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải cũng khá phức tạp do không có nhất quán, hãy chọn những nơi uy tín nếu các bạn thật sự muốn sử dụng đến các dịch vụ làm phù hiệu xe tải.

Trong các dịch vụ làm phù hiệu xe tải thì điều thứ 2 cần lưu ý là thường lấy mức giá khá cao, khoảng 3 – 4 triệu (không bao gồm thiết bị định vị). Tổng cộng sẽ tốn số chi phí tầm 6 – 7 triệu đồng nếu bạn thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải và mua riêng thiết bị định vị xe tải.

Xin phù hiệu xe tải ở đâu?

Các bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn thay vì phải thuê các dịch vụ làm phù hiệu xe tải, ở đó luôn có giá tốt, đầy đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ GTVT, sau đó tham gia HTX vận tải. Tại đây, để xin phù hiệu xe tải trong thời hạn nhanh nhất, HTX mà bạn tham gia sẽ có nghĩa vụ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục.

nen-hay-khong-nen-thue-dịch-vụ-lam-phu-hiẹu-xe-tải-2

Hãy ngay lập tức liên hệ 0988 994 368 – 0918 522 799 nếu bạn đang muốn xin phù hiệu xe tải để được tư vấn về gói combo thiết bị định vị và HTX vận tải giá 3.5 triệu này nhé. Nếu mua thiết bị định vị xe tải tại đây, Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà đang có chương trình khuyến mãi giảm ngay 50% phí gia nhập HTX. Chúng tôi có thể giúp bạn xin phù hiệu xe tải trong 3 ngày chỉ cần tham gia HTX, trong trường hợp bạn đã gắn thiết bị định vị.

Xem thêm:

Xe tải nhỏ có bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải không

Quy định cấp phù hiệu xe tải, bạn nên biết

Bạn cần tư vấn tham gia hợp tác xã vận tải?

Gọi ngay đến hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh

Đừng ngại, không tham gia HTX không sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *