Làm phù hiệu xe container ở Hồ Chí Minh

Làm phù hiệu xe container là một trong những thủ tục bắt buộc của bộ Giao Thông Vận Tải. Để chia sẻ những lo lắng đó của các đơn vị hay cá nhân kinh doanh xe vận tải, dịch vụ làm phù hiệu xe container ở Hồ Chí Minh tại hợp tác xã xe Hồng Hà chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Quy trình làm phù hiệu xe container ở Hồ Chí Minh 

Để giúp khách hàng dễ dàng hình dung cách làm phù hiệu xe container , cũng như đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn dịch vụ làm của các đơn vị trên đại bàn Hà Nội thì một quy trình làm phù hiệu rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng là điều rất được quan tâm hiện nay.

Quy trình làm phù hiệu xe container 

– Khi khách hàng lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ thì tiến hành nộp phí bằng cách nhận yêu cầu từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Phù hiệu xe là điều kiện cần để xe kinh doanh lưu thông hợp pháp
Phù hiệu xe là điều kiện cần để xe kinh doanh lưu thông hợp pháp

– Nếu hợp đồng xe của bạn chưa lắp đặt thiết bị hộp đen giám sát hành trình GPS thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt luôn cho bạn

– Khách hàng gửi đầy đủ các thông tin, hình ảnh theo yêu cầu như giấy tờ đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe, thông tin chủ xe, thiết bị hộp đen tới đơn vị

– Nhân viên tiếp nhận hồ sơ và tiến hành xử lý trong thời hạn quy định và gửi trả kết quả nhanh nhất đến tận tay khách hàng

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe container ở Hồ Chí Minh tại Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải 

Trải nghiệm dịch vụ làm phù hiệu xe vận tải của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại, thời gian chờ đợi hay xử lý hồ sơ, đặc biệt là không có chi phí phát sinh thêm. Dịch vụ này rất hữu ích đối với những khách hàng ở xa, không tiện đi lại mà mọi thủ tục, giấy tờ, phù hiệu xe đều được chuyển đến tận tay chủ sở hữu.

Làm phù hiệu xe vận tải nhanh chóng, giá rẻ
Làm phù hiệu xe vận tải nhanh chóng, giá rẻ

Bên cạnh đó, đến với xe Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải, khách hàng còn được tư vấn, hướng dẫn tận tình, chi tiết về thủ tục hồ sơ đăng ký làm phù hiệu xe container ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác trong quá trình làm phù hiệu xe,  chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.


Miền Bắc: số P. 1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Trung: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Miền Nam: Số 160C Tô Hiệu, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu TP Đà nẵng

Hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799

Website: phuhieuxe.vn


Xem thêm:

Làm phù hiệu xe tại Yên Bái giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *