Đơn vị nào làm phù hiệu xe tải giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh?

Việc xử phạt đối với trường hợp xe không hộp đen và phù hiệu hiện nay đang được áp dụng. Bạn phải làm phù hiệu cho xe của mình ngay và muốn có thể làm với giá rẻ nhất. Thật sự có nơi làm phù hiệu xe tải giá rẻ hay không? Cùng tìm hiểu thông tin sau

Xe không có phù hiệu sẽ bị phạt bao nhiêu??

Hiện tại, đối với trường hợp xe không có phù hiệu, người điều khiển xe và chủ xe đều bị phạt. Mức phạt sẽ khác nhau. Chính vì vậy, việc tìm nơi làm phù hiệu xe tải giá rẻ nhanh chóng là rất cần thiết.

Cụ thể, người điều khiển xe ô tô, xe tải không gắn phù hiệu sẽ bị phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Thêm vào đó, người điều khiển còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe trong thời gian từ 1 đến 3 tháng.

Giá làm phù hiệu xe tải 1

Bên cạnh đó, chủ xe của xe ô tô, xe tải không có phù hiệu gắn trên xe sẽ bị phạt từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng (trường hợp chủ xe là cá nhân, còn mức phạt 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng áp dụng đối với chủ xe là tổ chức.

Đơn vị nào làm phù hiệu xe tải giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh?

Chính vì mức phạt khá lớn kia, mà rất nhiều người muốn nhanh chóng làm phù hiệu xe tải, và tìm nơi có thể làm phù hiệu xe tải giá rẻ cho mình. Đơn vị làm giá rẻ có thật, nhưng làm phù hiệu giá rẻ mà chất lượng và nhanh chóng thì bạn nên chọn Xe Hồng Hà

Chúng tôi thực sự có thể làm phù hiệu xe tải giá rẻ, hợp lý cho khách hàng. Phù hiệu xe cam kết có mẫu đúng chuẩn của bộ GTVT, thực hiện đúng quy định pháp luật. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi sự rườm rà, phức tạp khi làm phù hiệu xe tải sẽ được giảm mức tối thiểu nhất.

Xe Hồng Hà hoạt động có uy tín trong việc làm phù hiệu xe trên thị trường, hiện nhân được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi là nơi chứng minh được rằng chuyện làm phù hiệu giá rẻ là có thật và rất hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để gắn phù hiệu nhanh nhất, rẻ nhất có thể.

Xem thêm:

Xin giấy phép kinh doanh vận tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *