Cung cấp giá làm phù hiệu xe kinh doanh mới nhất

Trong sự phát triển hiện nay thì phù hiệu xe là điều kiện cần thiết xe tải container lưu thông trên đường. Và câu hỏi được đặt ra cho nhiều khách hàng chính là làm phù hiệu ở đâu uy tín, giá cả hợp lý nhất? Bài viết dưới đây là thông tin về giá làm phù hiệu kinh doanh của Hợp tác xã dịch vụ vận tải

Tại sao cần làm phù hiệu cho xe kinh doanh?

Trên thực tế trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng gặp tình trạng bị xử phạt hành chính vì không có phù hiệu của xe vận tải. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng.

Trước tiên các bạn cần biết xe kinh doanh vận tải là như thế nào? Xe kinh doanh vận tải là trường hợp các xe nhơ, doanh nghiệp kinh doanh thương mại hay dịch vụ ăn uống có chở tải,.. có xin giấy phép kinh doanh vận tải được quy định trong các điểm của pháp luật quy định. Khi kinh doanh, các xe vận tải cần được thu phí cước vận tải thông qua doanh thu từ các sản phẩm dịch vụ đó.

Như vậy các trường hợp xe kinh doanh trên đây cần được mua và tìm hiểu về giá làm phù hiệu xe kinh doanh nếu không sẽ phải chịu phạt theo quy định của pháp luật.

Điều kiện làm phù hiệu xe kinh doanh theo quy định hiện nay

Theo Khoản 1 Điều 50 của Thông tu 63/2014/TT của Bộ GTVT quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải đường bộ. Các đơn vị có xe kinh doanh phải được cấp phép nằm trong các nhóm đối tượng dưới đây:

– Sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong danh mục hàng nguy hiểm

– Sử dụng phương tiện để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng theo quy định tải trọng, lưu hành xe quá tải,..

– Xe chuyển hàng có khối lượng tư 10 tấn.

Trên đây là thông tin về những quy định và giá làm phù hiệu xe kinh doanh được tìm hiểu bởi công ty Xe Hồng Hà. Mỗi khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn về loại phù hiệu thích hợp để sử dụng. Nếu có thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: 

Làm phù hiệu xe container

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *