Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Vĩnh Phúc uy tín

Nghành vận tải ngày càng phát triển rất nhanh, để kiểm soát tốt nhất loại hình này thì Bộ GTVT ra quy định các xe tải hoạt động kinh doanh phải có phù hiệu xe tải mới hợp lệ. Với dịch vụ làm phù hiệu xe tại Vĩnh Phúc uy tín, Xe Hồng Hà chuyên nhận làm phù hiệu các loại xe tại Vĩnh Phúc.

Thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải

Để đăng kí phù hiệu xe tải, chủ xe cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định

– Xe đăng kí phải có giấy kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Đảm bảo các loại giấy tờ sau để xin phù hiệu xe tải
Đảm bảo các loại giấy tờ sau để xin phù hiệu xe tải
 • Giấy đề nghị cấp (đổi) Phù hiệu xe tải, theo mẫu tại Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT.
 • Bản sao có chứng thực (hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu) “Giấy đăng ký xe ô tô”. Hợp đồng thuê phương tiện với tổ chức, cá nhân cho thuê tài chính hoặc cho thuê tài sản.
 • Cam kết kinh tế giữa xã viên và hợp tác xã nếu xe không thuộc sở hữu của đơn vị kinh doanh (chỉ áp dụng đối với những xe đề nghị cấp mới phù hiệu. Trường hợp, phương tiện mang biển đăng ký thuộc địa phương thì phải có xác nhận của Sở GTVT về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải nơi phương tiện mang biển số đăng ký theo mẫu quy định tại BM-VT-35)
 • Bản sao có chứng thực (hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu). “Hợp đồng và Bản nghiệm thu việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình của xe” theo quy định.
 • Bản sao có chứng thực (hoặc bản sao kèm bản chính để đối chiếu). “Hợp đồng uỷ thác cho đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý thông tin từ thiết bị giám sát hành trình” theo quy định.
 • Phù hiệu hư hỏng hoặc hết giá trị sử dụng hoặc Biên bản xử lý vi phạm thu hồi phù hiệu, theo quy định (áp dụng trong trường hợp cấp lại phù hiệu).
 • Bản cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về bộ phận an toàn giao thông và lắp đặt, quản lý, khai thác thông tin từ thiết bị giám sát hành trình.

Sau khi đã hoàn thành các hồ sơ trên chúng ta cần: 

 • Nộp hồ sơ tại sở GTVT kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ của các loại giấy tờ.  Trong hồ sơ; yêu cầu bổ sung, hoàn thiện nếu hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp .
 • Sở GTVT thẩm định hồ sơ:
  Trường hợp hồ sơ đạt yêu cầu thì giải quyết trong thời hạn 02 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
  Trường hợp xét thấy hồ sơ không đạt yêu cầu thì có phiếu hướng dẫn yêu cầu bổ sung.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Vĩnh Phúc

Hợp tác xã vận tải Hồng Hà – Hà Nội chuyên hỗ trợ toàn quốc và dịch vụ làm phù hiệu xe, thời gian nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày, thời hạn của phù hiệu lên đến tận 7 năm, với chi phí hợp lý nhất.

Để dịch vụ được triển khai nhanh chóng hơn thì  các lái xe chính nên gia nhập hợp tác xã Hồng Hà, khi bạn trở thành xã viên thì quyền lợi đầu tiên chính là nhận phù hiệu xe tải nhanh chóng và có nhiều cơ hội giao lưu kinh nghiệm với các lái xe khác.

Hiện nay nhiều chủ xe tại Vĩnh Phúc đang là xã viên của hợp tác xã Hồng Hà và chính vì thế mà các bác tài luôn nhận được nhận dịch vụ làm phù hiệu xe nhanh chóng, và làm giấy phép kinh doanh vận tải nhanh chóng nhất.

Bởi phù hiệu yêu cầu dán ngay trước xe rất dễ quan sát. Việc không có phù hiệu khi tham gia giao thông có thể dẫn đến việc bị phạt nặng. Chi phí để xin cấp phù hiệu có thể được coi là một khoản đầu tư hợp lí so với mức phạt tiền từ 3.000.000 đến 5.000.000 đồng. Đơn vị kinh doanh nào chưa xin phù hiệu cho xe ô tô thuộc trường hợp bắt buộc phải xin thì nên tiến hành thủ tục xin cấp phù hiệu càng sớm càng tốt nhé.

Xe Hồng Hà cam kết cung cấp dịch vụ xin phù hiệu vận tải với giá hợp lý nhất tại huyện Chương Mỹ, đảm bảo quy trình thủ tục nhanh chóng, minh bạch, và đúng hạn. Quý khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi trong việc tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, và giao trả phù hiệu tận nơi. Thời gian hoàn tất thủ tục chỉ từ 2-3 ngày, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu, kể cả trong các trường hợp khẩn cấp.

>> Xem thêm: Chỉ 3 ngày – Làm Phù Hiệu Xe Tải, Xe hợp Đồng, Xe Container , Xe Đầu Kéo Uy Tín


XE HỒNG HÀ

Địa chỉ :

Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 148 đường Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299
Hotline : 0988 994 368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *