Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Vĩnh Phúc uy tín

Nghành vận tải ngày càng phát triển rất nhanh, để kiểm soát tốt nhất loại hình này thì Bộ GTVT ra quy định các xe tải hoạt động kinh doanh phải có phù hiệu xe tải mới hợp lệ. Với dịch vụ làm phù hiệu xe tại Vĩnh Phúc uy tín, Hợp Tác Xã Vận Tải chuyên nhận làm phù hiệu các loại xe tại Vĩnh Phúc.

Thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải

Để đăng kí phù hiệu xe tải, chủ xe cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu quy định

– Xe đăng kí phải có giấy kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

dịch vụ làm phù hiệu xe tại Vĩnh Phúc 1

– Bản sao bộ giấy tờ xe (cà vẹc, đăng kiểm …)

– Giấy đăng ký xe chính chủ hoặc hợp đồng cho thuê xe với tổ chức, cá nhân cho thuê tài sản. Hợp đồng dịch vụ giữa thành viên với hợp tác xã nếu xe không phải của doanh nghiệp hay hợp tác xã vận tải.

– Xác nhận tình trạng xe (trường hợp đăng ký phù hiệu khác địa phương đăng ký cà vẹc xe)

– Chủ xe cung cấp địa chỉ của trang thông tin điện tử, tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập thiết bị giám sát hành trình của xe đề nghị cấp phù hiệu.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Vĩnh Phúc

Hợp tác xã vận tải Hồng Hà – Hà Nội chuyên hỗ trợ toàn quốc và dịch vụ làm phù hiệu xe, thời gian nhanh chóng chỉ từ 2 – 3 ngày, thời hạn của phù hiệu lên đến tận 7 năm, với chi phí hợp lý nhất.

Để dịch vụ được triển khai nhanh chóng hơn thì  các lái xe chính nên gia nhập hợp tác xã Hồng Hà, khi bạn trở thành xã viên thì quyền lợi đầu tiên chính là nhận phù hiệu xe tải nhanh chóng và có nhiều cơ hội giao lưu kinh nghiệm với các lái xe khác.

Hiện nay nhiều chủ xe tại Vĩnh Phúc đang là xã viên của hợp tác xã Hồng Hà và chính vì thế mà các bác tài luôn nhận được nhận dịch vụ làm phù hiệu xe nhanh chóng, và làm giấy phép kinh doanh vận tải nhanh chóng nhất.

Tham khảo:

Chỉ 3 ngày】Làm Phù Hiệu Xe Tải, Xe hợp Đồng, Xe Container , Xe Đầu Kéo Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *