Tìm hiểu lệ phí làm phù hiệu xe container tại nơi uy tín

  • Bạn đang kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe Container?
  • Xe của bạn chưa có Phù Hiệu hoặc xe có Phù Hiệu nhưng đã hết thời gian hiệu lực?
  • Bạn chưa biết làm phù hiệu ở đâu? Thủ tục ra sao?

Theo nghị định số 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 4 năm 2020 (thay thế nghị định 86/2014/NĐ-CP), quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Tất cả các xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc đều phải lắp hộp đen định vị hợp chuẩn làm phù hiệu xe container.

Quá trình làm phù hiệu và lệ phí làm phù hiệu của Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải hiện nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người. Chúng tôi là nơi bạn có thể tìm hiểu lệ phí làm phù hiệu xe container chi tiết, cụ thể, mới nhất hiện nay.

Quy định về việc làm phù hiệu xe container

Phù hiệu trên xe tải, xe container là điều kiện pháp luật bắt buộc xe phải có khi tham gia giao thông, kinh doanh vận tải. Phù hiệu phải được cấp và gắn đúng quy định pháp luật.

Thiếu phù hiệu, chủ xe container phải chịu phạt, mức phạt này không hề nhỏ chút nào. Chính vì vậy, việc tìm hiểu lệ phí làm phù hiệu xe container và nơi làm phù hiệu uy tín là việc nên làm

Hiện tại, việc xin phù hiệu cho xe có thủ tục khá phức tạp, cần bỏ thời gian và đầu tư hồ sơ phức tạp. Do đó việc thuê dịch vụ làm phù hiệu xe là lựa chọn lý tưởng nhất. Đây là cách rất thuận tiện, được hầu hết chủ xe sử dụng.

Phù hiệu xe là gì? 

Phù hiệu xe tải hay còn gọi là tem xe được Sở giao thông vận tải cấp, cho phép một xe tải cụ thể tham gia vào hoạt động vận chuyển hàng hóa hoặc dịch vụ tương tự trên đường. Theo như quy định của Bộ giao thông vận tải thì đến tháng 7/2018 thì tất cả các loại xe tải lưu thông trên đường đều cần phải có phù hiệu.

Thông tin trên phù hiệu xe tải bao gồm:

  • Tên doanh nghiệp vận tải
  • Số giấy phép hoạt động vận tải
  • Biển số đăng ký
  • Thời hạn hiệu lực

Tìm hiểu lệ phí làm phù hiệu xe container tại Xe Hồng Hà

Để tìm hiểu được mức lệ phí làm phù hiệu xe container hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi. Xe Hồng Hà thực hiện làm phù hiệu với quy trình hợp lý và theo đúng quy định pháp luật với mức lệ phí rất tốt.

Các ưu điểm khi lựa chọn chúng tôi là: 

– Bạn sẽ không phải tốn thời gian làm hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ mất thời gian bởi dịch vụ của chúng tôi thực hiện làm phù hiệu nhanh, hiệu quả và rất đơn giản.

– Phù hiệu làm tại Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải cam kết đúng chuẩn của bộ GTVT, sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gắn phù hiệu đúng vị trí, đúng quy định pháp luật

– Mức lệ phí thấp, hợp lý.

– Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lệ phí làm phù hiệu xe container, để nhanh chóng có phù hiệu xe sử dụng và hoạt động cho mình. Đừng để vướng phải những rủi ro không đáng có khi chưa có phù hiệu xe container cho mình.

> Xem thêm: 

Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *