Lợi ích hiệu quả khi gắn phù hiệu xe tải

loi-ich-hieu-qua-khi-gan-phu-hieu-xe-tai-1

Khi không gắn phù hiệu xe tải thì hầu như với những trường hợp này đều bị xử phạt tiền và giam bằng lái xe trong vài tháng. Qua đó, khi tham gia giao thông các vi phạm của lái xe cũng không được kiểm soát chặt chẽ.

Không gắn thiết bị phù hiệu xe tải sẽ bị xử phạt

Nếu trong quá trình lưu thông, xe của bạn không gắn phù hiệu xe tải chắc chắn sẽ bị phạt tiền và giam bằng lái trong vòng 3 tháng. Điều này nhà xe chỉ biết dựa vào thông tin từ lái xe và gây ra nhiều hệ lụy xấu trong khai thác hiệu quả phương tiện, không chuẩn bị được các giải pháp khắc phục khi cần thiết và mất uy tín đối với khách hàng.

loi-ich-hieu-qua-khi-gan-phu-hieu-xe-tai-1

Giải pháp này rất thiếu tính khoa học, không hiệu quả. Ngoài ra, luôn là nỗi ám ảnh khi chuyện về tai nạn giao thông trên đường do lái xe chạy quá tốc độ, đậu chỗ tùy tiện.

Tính khách quan của tín hiệu truyền từ thiết bị giám sát hành trình cho các cơ quan quản lý và nhà vận tải, là một trong những lợi ích của việc làm phù hiệu xe tải giúp cho việc xác định lỗi của phương tiện khi vi phạm tốc độ, lấn làn, đỗ xe sai quy định, lái xe chạy quá thời gian cho phép.

Phù hiệu xe tải phải được cấp từ Sở giao thông vận tải

Vấn đề xin cấp phù hiệu xe tải này tại Việt Nam cũng được các chuyên gia tham gia hội thảo này quan tâm bởi hiệu quả thực tế sử dụng thiết bị giám sát hành trình đã thấy. Sở Giao thông vận tải cho ra đời phù hiệu xe tải uy tín, hợp chuẩn và đơn vị được cấp giấy phép đó chính là Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà. Trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp phù hiệu xe tải hợp chuẩn cho các phương tiện giao thông, là một trong những đơn vị đi đầu nên chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

loi-ich-hieu-qua-khi-gan-phu-hieu-xe-tai-2

Hiện nay, để đảm bảo đáp ứng nhu cầu lớn của thi trường, Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà hiện đã có mặt tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Vì Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà đang là đơn vị hàng đầu cung cấp phù hiệu xe tải được bộ GTVT cấp giấy chứng nhận đơn vị làm phù hiệu xe tải cũng như cung cấp thiết bị giám sát hợp quy. Về các sản phẩm, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy truy cập http://xehongha.vn để được xin và cấp phù hiệu xe tải hợp quy tại nhà ngay bây giờ.

Với những lợi ích cũng như thông tin bổ ích trên, hy vọng bạn đã chọn cho mình được địa chỉ cấp phù hiệu xe tải uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

Gắn phù hiệu xe tải ở đâu là đảm bảo nhất

Những định kiến sai lầm về gắn phù hiệu xe tải

Bạn cần tư vấn tham gia hợp tác xã vận tải?

Gọi ngay đến hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh

Đừng ngại, không tham gia HTX không sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *