Lí do nên chọn dịch vụ xin phù hiệu xe hợp đồng?

Việc gắn phù hiệu xe hợp đồng là bắt buộc đối với các loại xe kinh doanh vận tải chở hành khách. Để giúp các chủ phương tiện nhanh chóng xin được loại phù hiệu này, Hợp tác xã dịch vụ vận tải cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe từ a đến z với thời gian ngắn, giá siêu rẻ.

Vì sao cần phải xin cấp phù hiệu xe hợp đồng?

Hiểu một cách đơn giản thì phù hiệu xe hợp đồng cũng giống như phù hiệu của nhiều loại xe khác. Nó là một tờ giấy nhỏ được dán ở các vị trí dễ nhìn trên xe ô tô kinh doanh vận tải. Theo quy định từ Nghị định 46/2016/NĐ-CP có hiệu lực từ 01/08/2016 thì xe hợp đồng khi tham gia giao thông nếu không có phù hiệu sẽ bị xử phạt hành chính.

Mức phí phạt này được quy đình rằng khi điều khiển xe chở khách mà không có phù hiệu hoặc có phù hiệu mà không gắn, phù hiệu đã hết giá trị sử dụng, sử dụng phù hiệu không do cơ quan có thẩm quyền cấp thì sẽ bị phạt tiền trong khoảng 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng. Chính vì quy định xử phạt này mà đơn vị hoặc cá nhân nào kinh doanh vận tải hành khách theo dạng hợp đồng cũng cần lưu ý để tiến hành tự xin hoặc gia hạn phù hiệu xe theo đúng quy định của pháp luật hoặc cũng có thể liên hệ với dịch vụ xin cấp phù hiệu để giúp cho việc tham gia giao thông di

 

Những lí do khiến bạn nên chọn dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng

Làm phù hiệu nhanh chóng lấy sau 5 ngày
Làm phù hiệu nhanh chóng lấy sau 5 ngày

Lựa chọn dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng của Hợp tác xã dịch vụ vận tải khách hàng sẽ được hỗ trợ từ a đến z toàn bộ quy trình, hồ sơ, giải quyết hồ sơ cho đến khi nhận được phù hiệu trong một khoảng thời gian cực ngắn với chi phí rất thấp. Trường hợp khách muốn tự làm chúng tôi cũng sẵn lòng tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng.

Quy trình xin cấp phù hiệu xe cho khách hàng tại Hợp tác xã dịch vụ vận tải diễn ra như sau:

– Bước 1: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ xin phù hiệu hợp đồng và nộp chi phí dịch vụ 

– Bước 2: Khách hàng đăng kiểm cho xe, lắp định vị cho xe

– Bước 3: Khách hàng gửi ảnh đăng ký xe, đăng kiểm cùng các thông tin chủ xe, thông tin định vị 

– Bước 4: Chúng tôi hoàn thiện hồ sơ, gửi hồ sơ, giải quyết mọi thủ tục liên quan cho tới khi nhận được phù hiệu.

– Bước 5: Giao phù hiệu đến tận tay khách hàng

Không những cung cấp dịch vụ xin cấp phù hiệu xe ô tô, chúng tôi hỗ trợ lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe để chủ doanh nghiệp dễ dàng giám sát và quản lý phương tiện kinh doanh đang ở đâu, tốc độ chạy như thế nào… ngay trên điện thoại di động. Chúng tôi cũng cung cấp trọn gói lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và hướng dẫn cài đặt trên điện thoại cho khách hàng.  Thời gian thực hiện dịch vụ xin phù hiệu xe của chúng tôi chỉ diễn ra trong khoảng 02 ngày kể từ khi nhận hồ sơ của khách hàng với mức chi phí vô cùng hợp lí.

Thời gian qua chúng tôi đã giúp hàng nghìn cá nhân/ đơn vị nhanh chóng có được phù hiệu xe hợp đồng để đảm bảo hoạt động kinh doanh của mình. Nhờ có Xe Hồng Hà mà khách hàng đã được hoàn thiện hồ sơ và xin phù hiệu cho xe một cách thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lí cho dịch vụ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *