Làm phù hiệu xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội

Dịch vụ làm phù hiệu xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội. Cũng giống như việc khi tham gia giao thông, bất cứ ai cũng cần tuân thủ việc đội ngũ bảo hiểm khi sử dụng phương tiện lưu thông là xe máy. Tương tự, nếu như bạn đang thực hiện hoạt động kinh doanh vận tải thì việc đầu tiên và bắt buộc phải có đó chính là phù hiệu xe kinh doanh. Bài viết này Hợp tác xã Xe Hồng Hà cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm phù hiệu xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội chất lượng cao.

Việc làm phù hiệu xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội có ý nghĩa gì?

Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng
Dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải thì bắt đầu từ năm 2017, các loại phương tiện vận tải có trọng lượng 3,5 tấn trở lên đều phải làm phù hiệu và thực hiện lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Việc làm phù hiệu xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội có ý nghĩa rất quan trọng giúp hỗ trợ các cơ quan quản lý nhà nước, các bộ ban ngành có liên quan đến Bộ Giao thông vận tải trong việc quản lý, giám sát rõ ràng, chi tiết hơn về tên đơn vị đăng ký hoạt động kinh doanh vận tải. Đăng ký làm phù hiệu tuy là bắt buộc song nó lại có lợi ích đáng kể đối với các chủ xe thực hiện hoạt động kinh doanh vận tải cũng như các cơ quan quản lý nhà nước.

Thủ tục xin cấp phù hiệu kinh doanh vận tải tại Hà Nội cần có những gì?

Có thể bạn chưa biết hồ sơ xin cấp phù hiệu cần những gì nếu như đây là lần đầu tiên bạn thực hiện các thủ tục xin cấp phù hiệu từ Sở Giao thông vận tải Hà Nội. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc làm phù hiệu xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội.

Một số loại giấy tờ cần có trong hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản sao
  • Sổ hộ khẩu bản sao có công chứng
  • Bằng lái xe của chủ phương tiện có photo công chứng
  • Giấy đăng ký, đăng kiểm xe kinh doanh vận tải bản sao công chứng
  • Giấy khám sức khỏe của chủ phương tiện xe có photo công chứng
  • Giấy phép kinh doanh của hộ cá thể
  • Cung cấp địa chỉ website, tên đăng nhập cùng mật khẩu truy cập trên thiết bị giám sát hành trình để xin cấp phù hiệu.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến dịch vụ làm phù hiệu xe kinh doanh vận tải tại Hà Nội uy tín nhất, đảm bảo thời gian đã yêu cầu cụ thể cả hai thỏa thuận trước đó. Ngoài ra nếu làm phù hiệu xe tải hay các loại xe khác, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn cần làm phù hiệu xe vận tải?

Gọi ngay hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh

Đừng ngại cứ gọi, không làm không sao?

> Xem thêm:

Làm phù hiệu kinh doanh vận tải tại tp HCM 

Quy định về phù hiệu xe tải 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *