Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

cho thuê xe du lịch

Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội của Hợp tác xã vận tải Hồng Hà với những dòng xe đời mới từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đến 45 chỗ. Các dòng xe đều được trang bị tiện ích cao, nội thất sang trọng đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ
Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Hợp tác xã vận tải Hồng Hà chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải du lịch mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ cao cấp. Những dòng xe của Hồng Hà đều đảm bảo chất lượng cao. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội của Hồng Hà đều hài lòng. Vì Hồng Hà luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch an toàn và tiết kiệm chi phí tại các địa điểm ở Hà Nội và những tỉnh lân cận.

Tại Miền Bắc nói chung và ở Hà Nội nói riêng thì Hợp tác xã vận tải Hồng Hà là đơn vị cho thuê xe du lịch có mức giá thành rẻ nhất. Thương hiệu Hồng Hà luôn đảm bảo uy tín, chất lượng xe cũng như dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đây cũng chính là lý do khách hàng luôn chọn Hợp tác xã vận tải Hồng Hà để thuê xe.

Thương hiệu Hồng Hà cho thuê xe
Thương hiệu Hồng Hà luôn đảm bảo uy tín

Hầu hết những dòng xe du lịch của Hồng Hà tại Hà Nội đều rất đa dạng từ 4 đến 45 chỗ. Đây là những dòng xe đời mới 2016-2017 được thiết kế sang trọng, trang bị tiện nghi đầy đủ. Quý khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ hãy gọi điện ngay đến đơn vị Hồng Hà để được tư vấn và chọn được xe du lịch phù hợp. 

Xem thêm: 

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *