Dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ

dich-vu-cho-thue-xe-theo-thang-tai-quan-hai-ba-trung-gia-re-2

Quận Hai Bà Trưng là quận nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội. Đây là một trong những quận có việc đóng góp trong đời sống tinh thần, văn hóa cho dân cư trên địa bàn và khách du lịch từ các vùng khác. Vậy nên, trên địa bàn có rất nhiều trung tâm cho thuê xe theo tháng tại quận Hai Bà Trưng.

 dich-vu-cho-thue-xe-theo-thang-tai-quan-hai-ba-trung-gia-re-1

Không những với thái độ nhiệt tình mà chất lượng xe luôn đảm bải an toàn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cho thuê xe chúng tôi đã có được niềm tin từ khách hàng. Bởi có độ ngũ tài xế nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng và đặc biệt là có kinh nghiệm lái xe nhiều năm thông thuộc địa hình để đưa quý khách đi bất cứ nơi đâu mà các bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn kiểm tra kỹ thuật của xe trước mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn.

Việc đi công tác hay du lịch bằng xe thuê sẽ có lợi hơn nhiều so với lấy xe của mình để đi. Bởi sẽ tránh được những hao tổn đường dài và đảm bảo cho xe của mình được lâu bền hơn và tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Cho thuê xe theo tháng tại quận Hai Bà Trưng trong các trường hợp nào?

Cho thuê xe theo tháng tại quận Hai Bà Trưng với giá cả hợp lý, chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Chúng tôi luôn tân trang và sử dụng các thiết bị, trang trí nội thất hiệ đại để đảm bảo công tác phục vụ, đua đón khách hàng trong những chuyến du lịch, đưa đón đối tác hay là cưới hỏi.

dich-vu-cho-thue-xe-theo-thang-tai-quan-hai-ba-trung-gia-re-2

Ngoài ra còn có các loại xe sang trọng cho việc cưới hỏi

Chúng tôi luôn mong muốn trong những chuyến đi du lịch hay lễ hội khách hàng sẽ có một chuyến đi ấn tượng với các địa điểm của Hà Nội. Chúng tôi cung cấp xe dịch vụ, lễ hội. Đới với xe thương mại, chúng tôi luôn sẵn sàng đón đối tác đúng giờ và đứng địa điểm. Xe cưới hỏi, sẽ phục vụ tốt nhất để góp phần niềm vui ngày cưới của khách hàng thêm trọn vẹn với các loại xe mới, đẹp và sang trọng.

Đến với trung tâm cho thuê xe, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn các thủ tục để nhanh chóng hoàn thiện việc thuê xe. Đối với giá cả thuê xe, chưa bao giờ khách hàng phải than vãn về giá cả của chúng tôi đưa ra. Qua đó có thể thấy được chất lượng về tất cả mọi mặt của dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Giá cả được tính bao gồm: phí cầu đường, bến bãi, chưa VAT, giá ngày xe tính 150km nếu vượt thì tính theo km. Giá có thể thay đổi theo cuối tuần hoặc ngày lễ. Với nhiều năm hoạt động trong việc cho thuê xe theo tháng tại quận Hai Bà Trưng và việc đưa khách đi khắp nội thành Hà Nội chúng tôi – Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà luôn cam kết an toàn của khách hàng lên hàng đầu, đưa khách đi tới nơi về tới chốn.

Xem thêm:

Cho thuê xe theo tháng tại quận Cầu Giấy giá cực rẻ

Cho thuê xe theo tháng tại quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *