Cho thuê xe theo tháng tại quận Cầu Giấy giá cực rẻ

cho-thue-xe-theo-thang-tai-quan-cau-giay-gia-cuc-re-1

Hiện nay trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng và thủ đô Hà Nội nói cung đang có rất nhiều chỗ cho thuê xe với các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Đây là một dịch vụ được các doang nghiệp, công ty ưa chuộng để đảm bảo cho công ty mình tiết kiệm được một số tiền khá hàng tháng. Đặc biệt chúng tôi luôn tân trang và kiểm tra xe trước khi giao cho khách hàng cùng với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, thông thuộc giao thông, vui vẻ và hòa đồng sẽ đồng hành cùng các bạn trong những chuyến đi.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm. Nên chúng tôi đã thông thạo được rất nhiều địa chỉ du lịch cũng như những địa điểm khác, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường và mang lại sự an toàn tuyệt đối. Bởi vậy, uy tín của chúng tôi đã được khẳng định từ nhiều năm nay trong việc cho thuê xe theo tháng tại quận Cầu Giấy.

Thủ tục cho thuê xe theo tháng tại quận Cầu Giấy

Đến các chỗ cho thuê xe, đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp và tư vấn cho các bạn về thủ tục để thuê xe nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thuê xe dài hạn, thuê xe theo tháng, theo quý ,…tùy theo những đối tượng thuê xe mà chúng tôi sẽ điều chỉnh cho các bạn để có một điều kiện tốt nhất. Và có các hình thức ký hợp đồng cho thuê xe theo tháng tại quận Cầu Giấy như sau:

cho-thue-xe-theo-thang-tai-quan-cau-giay-gia-cuc-re-1

  • Việc ký hợp đồng sẽ ký trực tiếp tại văn phòng của công ty
  • Ký hợp đồng tại văn phòng hoặc chỗ làm việc của khách hàng
  • Cũng có thể thực hiện việc ký hợp đồng thông qua mail.
  • Khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán 50% sau khi ký hợp đồng. Việc thanh toán có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc trực tiếp.

Chúng tôi luôn thực tốt nghĩa vụ của mình sau khi ký kết hợp đồng. Và dịch cho thuê xe theo tháng của chúng tôi sẽ làm những việc như sau:

cho-thue-xe-theo-thang-tai-quan-cau-giay-gia-cuc-re-2

  • Đưa đón các vị lãnh đạo, khách nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hà Nội.
  • Đưa đón các vị khách Việt kiều mới về nước và sinh sống , làm việc một khoảng thời gian nhất định tại Hà Nội.
  • Đưa đón các chuyên gia của các công trình lân cận và đưa đón học sinh tiểu học, trung học,…

Chúng tôi luôn làm việc đúng giờ, đúng địa điểm, lái xe kinh nghiệm tốt và an toàn, đảm bảo sẽ không thay đổi gia sau khi thực hiện việc chở khách. Với những gì chúng tôi- Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà đã mang lại, hy vọng quáy khách hàng sẽ thấy được lợi ích của việc thuê xe theo tháng tại quận Cầu Giấy và chọn cho mình một loại xe phù hợp.

Xem thêm:

Cho thuê xe theo tháng tại quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Thuê xe tự lái – những điều không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *