Dịch vụ cho thuê xe đi Đà Nẵng

cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe đi Đà Nẵng của Hợp tác xã xe Hồng Hà được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm, Hồng Hà còn nổi bật về giá thành rẻ và những chiếc xe đời mới, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê xe đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố ven biển với nhiều bãi biển đẹp, thơ mộng. Đặc biệt, Đà Nẵng còn được biết đến bởi là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế. Chính vì vậy, Đà Nẵng không còn quá xa lạ đối với khách du lịch.

Thuê xe đi du lịch thích hợp với những du khách có nhiều thời gian và muốn khám phá những địa danh khác trên cung đường của mình. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên Hợp tác xã xe Hồng Hà có những dòng như: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đến 45 chỗ với nhiều thương hiệu khác nhau. Giá thành cho thuê xe đi Đà Nẵng của Hồng Hà được đánh giá là rẻ so với những đơn vị khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, các dòng xe của Hồng Hà đều là xe đời mới, đảm bảo nội và ngoại thất tiện nghi sang trọng làm hài lòng mọi khách hàng. Hợp tác xã xe Hồng Hà còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và những vùng lân cận nên thái độ rất chu đáo, nhiệt tình. Khi sử dụng dịch vụ hầu hết mọi khách hàng đều cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ của nhân viên với phương châm “khách hàng là trên hết”.

Xem thêm: 

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *