Cho thuê xe đi Lệ Thuỷ – Quảng Bình

Dịch vụ xin giấy phép ô tô vào phố cấm tại Hà Nội và TP HCM

Cho thuê xe đi Lệ Thuỷ – Quảng Bình được nhiều khách du lịch tìm kiếm tại Hà Nội. Hợp tác xã Hồng Hà là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách du lịch. Dịch vụ tận tâm cùng chất lượng xe tốt khiến Hồng Hà trở thành điểm đến thuê xe quen thuộc của nhiều du khách khắp nơi.

Cho thuê xe
Cho thuê xe đi Lệ Thuỷ – Quảng Bình

Quảng Bình là vùng đất du lịch rất giàu tiềm năng với hơn 300 hang động lớn nhỏ khác nhau. Cộng thêm vào đó là những  bãi biển hoang sơ và có cả những khu du lịch tâm linh.Với những địa danh nổi bật này Quảng Bình đã làm đắm say biết bao nhiêu du khách. Ở đây không chỉ có cảnh đẹp mà cả nét sinh hoạt, đời sống thường ngày của người dân cũng rất chân chân, mộc mạc khiến du khách thú vị.

Hợp tác xã xe Hồng Hà là đơn vị cho thuê xe đi Lệ Thủy-Quảng Bình trọn gói với giá thành vô cùng hợp lý. Hiện nay, Hồng Hà đang sở hữu một dàn xe du lịch sang trọng, hiện đại, có nhiều tính năng tiện ích đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng. Lái xe của đơn vị đều rất nhiệt tình, hăng hái và thông thạo đường đi, giúp du khách có hành trình an toàn và trọn vẹn.

Các dòng xe của đơn vị xe Hồng Hà rất đa dạng bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ….với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch hay cưới hỏi hãy đến ngay với Hồng Hà để được tư vấn và chọn được hình thức thuê xe phù hợp.

Xem thêm:

Thêm vào đó Hợp tác xã xe Hồng Hà có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và những vùng lân cận nên thái độ rất chu đáo, nhiệt tình. Khi sử dụng dịch vụ hầu hết mọi khách hàng đều cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ của nhân viên.

g châm “khách hàng là trên hết”. Vì vậy, đã không ít khách hàng luôn tìm đến Hồng Hà trong những chuyến du lịch của gia đình hay bạn bè vào mỗi năm.

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 368 0918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *