Có nên làm phù hiệu xe tại Tuyên Quang?

Các phương tiện giao thông đặc biệt là xe kinh doanh luôn có phù hiệu dán trước xe. Đây là giấy tờ cần thiết và bắt buộc cần phải có theo quy định mới của nhà nước. Có phải loại xe nào cũng phải làm phù hiệu xe tại Tuyên Quang không? Lợi ích đó là gì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Phù hiệu xe là gì? 

Phù hiệu xe nói chung hoặc phù hiệu của riêng từng loại xe sẽ có cách gọi khác nhau, đồng thời hiệu lực của chúng cũng khác nhau. Phù hiệu xe hay còn có tên gọi khác là biển hiệu hay logo xe,… Nói chung, đây là mẫu giấy có chứng nhận được cấp trực tiếp từ Sở Giao Thông Vận Tải và thời hạn của từng loại không giống nhau. 

Phù hiệu thường được gắn ở kính chắn gió bên phải của các loại xe, chỗ dễ nhìn thấy. Người lái xe tuyệt đối không được sửa chữa hoặc tẩy xóa thông tin trên phù hiệu. 

Vì sao cần phải làm phù hiệu xe tại Tuyên Quang?

Phù hiệu xe chính là giấy phép kinh doanh vận tải bắt buộc phải có khi bạn kinh doanh vận tải. Theo quy định tháng 7/2015 được Bộ Giao Thông Vận Tải áp dụng giấy tờ này bắt buộc phải có. Nếu không có phù hiệu xe thì sẽ bị xử phạt theo quy định.

Xe lưu thông không có phù hiệu sẽ bị phạt
Xe lưu thông không có phù hiệu sẽ bị phạt

Phù hiệu xe giúp bộ giao thông quả lý các xe lưu thông trên đường dễ dàng hơn. Nếu không có phù hiệu xe sẽ bị phạt hành chính với mức phạt đến 5.000.000đ. Người lái xe sẽ bị tước giấy phép lái xe trong vòng 2 tháng.

Có một số trường hợp làm phù hiệu xe giả đã bị xử phạt. mức phạt hành chính lên đến 20.000.000đ. Vì sự an toàn và tránh bị phạt trong chủ kinh doanh vận tải bắt buộc phải đăng ký phù hiệu xe.

Thời hạn của phù hiệu xe kéo dài bao lâu? 

1) Phù hiệu “XE CHẠY TUYẾN CỐ ĐỊNH”, “XE BUÝT”, “XE TAXI”, XE HỢP ĐỒNG”, “XE CÔNG – TEN – NƠ”, “XE TẢI”, “XE TRUNG CHUYỂN” có giá trị theo thời hạn có hiệu lực của Giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.
2) Phù hiệu “XE NỘI BỘ” có giá trị 07 năm và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.
3) Phù hiệu “XE CHẠY TUYẾN CỐ ĐỊNH” cấp cho các xe tăng cường giải tỏa hành khách trong các dịp Lễ, Tết và các kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học có giá trị như sau: Tết Nguyên đán không quá 30 ngày; các dịp Lễ, Tết dương lịch và các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng không quá 10 ngày.

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Tuyên Quang của Xe Hồng Hà

Để tiết kiệm thời gian và công sức khách hàng tìm đến dịch vụ làm phù hiệu xengày càng nhiều hơn. Với những người quá bận rộn với công việc họ rất cần có dịch vụ làm phù hiệu xe.

Lợi ích của dịch vụ làm phù hiệu xe bạn sẽ có những lợi ích sau:

  • Thời gian làm phù hiệu ngắn hơn trong vòng 5 đến 7 ngày
  • Công sức làm phù hiệu xe khỏe hơn bởi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hoàn thiện giúp bạn
  • Phù hiệu làm xong sẽ được giao đến tận nơi cho bạn
  • Chi phí làm phù hiệu xe tiết kiệm chi phí hơn
Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải - đơn vị chuyên làm phù hiệu xe trả sau 3-5 ngày
Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải – đơn vị chuyên làm phù hiệu xe trả sau 3-5 ngày

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn và dịch vụ vận tải, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ này. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề chúng tôi sẽ giải đáp mọi nhu cầu mà bạn đưa ra.

Ngoài làm phù hiệu xe tại Tuyên Quang chúng tôi còn nhận làm phù hiệu xe trên nhiều tỉnh thành khác. Khi cần được hỗ trợ dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi. Tổng đài tư vấn: 0977.994.368 –  Mr. Thanh. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhiệt tình.

> Tham khảo: 

Làm phù hiệu xe tại Lạng Sơn có lâu không?

Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Hải Dương tốt nhất hiện nay


Liên hệ XE HỒNG HÀ
Địa chỉ :
Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 148 đường Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299
Hotline : 0988 994 368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *