Có cần thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình?

Từ  đầu năm 2017 nhiều chủ xe và đơn vị vận tải tại Thái Bình muốn đăng kí xin cấp phù hiệu xe, nhưng thủ tục hồ sơ lại khá rắc rối. Để hỗ trợ chủ xe, thì dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình ra đời.

Lợi ích của dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình

Các chủ xe tải thay vì phải tốn nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ và chạy lên sở GTVT nhiều lần để xin cấp phù hiệu xe ô tô với thời gian hoàn thành lại khá lâu. Khi bạn đăng kí dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình thì sẽ đơn giản hơn nhiều, mà đáp ứng đủ các quy định của Bộ GTVT.

dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình

Cách tốt nhận để nhận được phù hiệu xe tải là tham gia vào các hợp tác xã vận tải. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều hợp tác xã và đều nhận đăng kí xã viên cho tất cả các xe mang biển ngoại tỉnh.

Phí đăng ký tham gia vào hợp tác xã dao động từ 1.000.000 vnd – 1.500.000 vnd nữa, tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục để được nhận phù hiệu xe tải.

Cách nhận phù hiệu xe tải nhanh nhất

Nếu bạn đã mua xe nhưng vẫn chưa lấy được phù hiệu có thể liên hệ hợp tác xã vận tải Hồng Hà để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình.

Theo nghị định mới của chính phủ, kể từ ngày 1/7/2018 tất cả các xe tải để kinh doanh bắt buộc khi lưu thông trên đường phải có phù hiệu xe tải và thiết bị định vị. Như vậy tất cả các xe tải đều không phân biệt trọng tải phải đáp ứng đủ 2 yêu cầu theo quy định trên.

dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình 1

Hơp tác xã Hồng Hà hỗ hợ dịch vụ làm phù hiệu xe tại Thái Bình như sau:

-Thay chủ xe đăng kí làm phù hiệu chỉ với mức giá 1.100.000 VNĐ

-Tư vấn thủ tục và xử lí nhanh gọn hồ sơ.

-Cấp phù hiệu xe tải nhanh chóng chỉ sau 2-3 ngày.

-Hỗ trợ chủ xe kinh doanh thuận lợi.

Khi đăng kí xin cấp phù hiệu xe tải bạn cần cẩn trọng trước những dịch vụ “giá rẻ” với lời hứa hẹn chỉ mất vài trăm nghìn đồng. Đa số đều là những dịch vụ lừa đảo, bạn có thể mất tiền hoặc bị cấp giấy chứng nhận giả.

Tham khảo: 【Chỉ 3 ngày】Làm Phù Hiệu Xe Tải, Xe hợp Đồng, Xe Container , Xe Đầu Kéo Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *