Cho thuê xe tự lái 4 chỗ tại Hà Nội

CHO THUÊ XE TỰ LÁI ”NGON VÀ RẺ” TẠI HÀ NỘI.

Bạn đang cần thuê 1 chiếc xe từ 4 đến 7 chỗ ở Hà Nội để đi về quê, đi chơi cùng đám bạn bè. Nhưng bạn đang không biết nên thuê chỗ nào đảm bảo uy tín và an toàn…! Vậy hãy đến với Mr.Thanh để có lời giải cho câu hỏi của bạn. Đến với dịch vu cho thuê xe của xehongha.vn bạn sẽ có được cho mình một chiếc xe ưng ý chỉ với thủ tục rất đơn giả chỉ cần bằng lái xe máy, giấy tờ gốc xe máy và xe máy của bạn mang tới là thuê được 1 chiếc xe để đi. Bạn không phải đặt cọc bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

– Không phải thế chấp

– Hệ thống xe kiểm định an toàn trước khi cho thuê

– Đi quá giờ 2,3 tiếng không phải bù thêm tiền

– Thủ tục nhanh gọn nhẹ không cần cầu kỳ

=> Bạn có bằng lái xe hạng B2 là đã có thể tự thuê xe để đi.

=> Đừng lo bạn thuê của chúng tôi chi phí rẻ không phải tìm thêm ở đâu nữa, không qua trung gian, bạn yên tâm nếu đi tốt lần sau lại thuê của chúng tôi hoặc giới thiệu bạn bè đến để thuê.

=> Hãy ngồi lên xe và tận hưởng dịch vụ của chúng tôi đi, và nên nhớ hãy cẩn thận nhé. bạn sẽ ”NGHIỆN” dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội
Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe: thuê xe tự lái ở hà nội, thuê oto tự lái ở hà nội, thuê xe tự lái cầu giấy, thuê xe tự lái hà đông, thuê xe tự lái hà nội 2015, thuê xe ô tô tự lái hà nội giá rẻ, thuê xe tự lái 7 chỗ tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *