Tìm hiểu về dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định

dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định 1

Trong khoảng thời gian gần đây các chủ xe đang tranh thủ đi đăng ký phù hiệu xe tải theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Vậy phù hiệu xe tải là gì? Có nên đăng ký dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định hay không?

Phù hiệu xe là loại giấy tờ gì?

Phù hiệu xe tải chính là loại tem để lưu hành xe mà Bộ giao thông vận tải yêu cầu tất cả các xe tải có trọng tải lớn hơn 7 tấn, xe container, xe khách bắt buộc phải có.

dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định

Hiện nay, nhiều chủ xe và đơn vị vận tải muốn tìm kiếm đơn vị uy tín thực hiện dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định. Để giúp quý bạn hiểu rõ hơn về những thủ tục đăng kí xin cấp phù hiệu xe tải, bài viết xin đưa ra một số tư vấn như sau:

Kể từ năm 2016, theo quy định của nhà nước thì các loại xe vận tải lưu thông trên đường phải có phù hiệu xe. Nếu không sẽ bị xử phạt hành chính từ 3 – 5 triệu đồng.

Nhưng để được Sở GTVT cấp phù hiệu xe thì không phải ai cũng dễ dàng làm được, đặc biệt là các chủ xe kinh doanh nhỏ lẻ và chưa có giấy phép kinh doanh, bởi quy trình thủ tục vô cùng rắc rối, không dễ để làm xong trong 10 ngày.

Vậy thì các chủ xe tại Nam Định phải làm sao để được cấp phù hiệu xe nhanh chóng nhất?

Tham gia hợp tác xã vận tải để được hỗ trợ đăng kí phù hiệu xe

Quyền lợi khi tham gia vào hợp tác xã vận tải đó là được tư vấn để chuẩn bị hồ sơ và trong vòng 3 ngày từ lúc nhận hồ sơ thì các chủ xe sẽ được liên hệ nhận ngay phù hiệu với giá trị lên đến 7 năm.

Và 1 trong những hợp tác xã vận tải uy tín hiện nay chính là HTX Hồng Hà, trụ sở tại Hà Nội. Không riêng gì các lái xe tại Nam Định mà đang có hàng nghìn các lái xe khác đang là xã viên của hợp tác xã Hồng Hà, để được hỗ trợ dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định và giấy phép kinh doanh vận tải.

dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định 1

Các lái xe có được phù hiệu xe đều qua hình thức gia nhập hợp tác xã, bởi vì rất khó để các lái xe làm được phù hiệu nếu như tự túc, chúng tôi luôn chào đón các lái xe đến gia nhập hợp tác xã và sẽ được hỗ trợ dịch vụ làm phù hiệu xe tại Nam Định 1 cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *