Cho thuê xe tự lái 5 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn đi du lịch tận hưởng không khí mùa xuân và bạn tìm đến dịch vụ Cho thuê xe tự lái 5 chỗ giá rẻ tại Hà Nội để thuận tiện cho việc đi lại nhưng lại chưa đủ điều kiện để sở hữu chúng. Vì vậy bạn cần thuê cho mình một con xe 5 chỗ để cùng gia đình trải nghiệm những chuyến đi du xuân. Nhưng bạn đang phân vân không biết thuê xe tự lái ở đâu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ, mà thuê xe lại phải dễ dàng không cần quá nhiều thủ tục phức tạp, không cần giấy tờ sổ sách cầm cố để tìm được chiếc xe 5 chỗ như ý. Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp giúp bạn trong bài viết sau đây.

Cho thuê xe tự lái 5 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Xin chia sẻ với bạn dịch vụ cho thuê xe tự lái số sàn và số tự động 5 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của Hợp Tác Xã Vận Tải Hồng Hà. Đây là dịch vụ thuê xe tự lái uy tín, chất lượng cho hàng nghìn khách hàng trong suốt 8 năm qua.Thủ tục rất đơn giản chỉ cần bằng lái xe máy, giấy tờ gốc xe máy và xe máy của bạn mang tới là thuê được con xe để đi không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác. Từ đó, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo mức giá có lợi nhất.

Những ưu điểm vượt trội bạn nên gửi gắm niềm tin vào Hồng Hà

Hợp tác xã xe Hồng Hà mang đến những ưu điểm vượt trội khác hẳn với những thương hiệu khác tại Hà Nội, cụ thể:

➡  Không phải thế chấp.

       Hệ thống xe kiểm định an toàn trước khi cho thuê.

       Đi quá giờ 2-3 tiếng không phải bù thêm tiền.

       Thủ tục nhanh gọn lẹ không cần cầu kỳ.

        Không qua chung gian.

        Không phí phát sinh.

       Có nhiều dòng xe, với mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

=> Chỉ cần bằng lái xe hạng B2 bạn có thể đăng kí thuê xe.

 Cam kết của Hợp Tác Xã Vận Tải Xe Hồng Hà

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đi lại của quý khách trong dịp đầu năm, hãng vận tải Hồng Hà không ngừng đổi mới về chất lượng xe cũng như dịch vụ. Trải qua nhiều năm phát triển, Hồng Hà tự tin là hãng xe được nhiều khách hàng tìm đến. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là trọng tâm nên hãng xe Thanh Hói luôn được lòng khách.

Trong hơn 8 năm kinh doanh, sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Thanh Hói cam kết mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp trong làm việc, hợp tác. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng có tâm nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc cần hỗ trợ Gọi ngay đến Hotline: 0988 994 368 Mr Thanh. Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến, giúp dịch vụ của chúng tôi ngày một phát triển.

Tham khảo ngay: Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xe Hồng Hà

          Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0988 994 368 Mr Thanh.

 Mr Thanh ” Hói”

 

Đừng ngại cứ gọi, không Thuê không sao.

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe: thuê xe tự lái ở Hà Nội, thuê ô tô tự lái ở Hà Nội, thuê xe tự lái tại Nam Từ Liêm, thuê xe tự lái tại Hà Đông, thuê xe tự lái Hà Nội 2019, thuê xe ô tô tự lái Hà Nội giá rẻ, thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *