CHO THUÊ XE 4 CHỖ TẠI MAI DỊCH

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm thuê xe 4 chỗ uy tín chất lượng để phục vụ nhu cầu đi lại của mình tại Mai Dịch thì hãy yên tâm đi bởi đã có HTX vận tải xe Hồng Hà đồng hành cùng bạn. Hiểu được tâm lí và nhu cầu của khách hàng, đối với những người chưa đủ điều kiện kinh tế để tự mua cho mình một chiếc xe riêng thì lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ là vô cùng hợp lí. Khi cần đi công tác ngắn hạn hay muốn đổi gió đi du lịch cùng cả gia đình nhưng gặp bất tiện về phương tiện di chuyển thì việc thuê được 1 chiếc xe 4 chỗ như ý để đi do chính mình lái hoặc có thể thuê lái thì còn gì tuyệt vời hơn. 

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại HTX vận tải xe Hồng Hà từ chất lượng đến giá cả. Đã có cả hàng nghìn khách hàng sử dụng và tin tưởng trong suốt 8 năm qua. Thủ tục rất đơn giản chỉ cần bằng lái xe máy, giấy tờ gốc xe máy và xe máy của bạn mang tới là thuê được con xe để đi không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác. Giá cả đảm bảo ưu đãi trên thị trường.

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
                                                                            Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ:

  • Không phải thế chấp.
  •  Hệ thống xe kiểm định an toàn trước khi cho thuê.
  •  Đi quá giờ 2-3 tiếng không phải bù thêm tiền.
  • Không qua chung gian.
  •  Không phí phát sinh.
  •  Có nhiều dòng xe, với mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

=> Chỉ cần bằng lái xe hạng B2 bạn có thể đăng kí thuê xe.

 Cam kết của Hợp Tác Xã Vận Tải Xe Hồng Hà

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đi lại của quý khách hãng vận tải Hồng Hà không ngừng đổi mới về chất lượng xe cũng như dịch vụ. Trải qua nhiều năm phát triển, Hồng Hà tự tin là hãng xe được nhiều khách hàng tìm đến. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là trọng tâm nên hãng xe đã giữ được niềm tin của khách hàng.

Mọi ý kiến thắc mắc cần hỗ trợ Gọi ngay đến Hotline: 0988 994 368 Mr Thanh. Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến, giúp dịch vụ của chúng tôi ngày một phát triển.

Tham khảo ngay: Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xe Hồng Hà

          Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0988 994 368 Mr Thanh.

 Mr Thanh ” Hói”

 

Đừng ngại cứ gọi, không Thuê không sao.

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe: thuê xe tự lái ở Hà Nội, thuê ô tô tự lái ở Hà Nội, thuê xe tự lái tại Nam Từ Liêm, thuê xe tự lái tại Hà Đông, thuê xe tự lái Hà Nội 2019, thuê xe ô tô tự lái Hà Nội giá rẻ, thuê xe tự lái 7 chỗ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *