Cho thuê xe đi Móng Cái – Quảng Ninh

Cho thuê xe đi Móng Cái – Quảng Ninh là dịch vụ của Hợp tác xã xe Hồng Hà đang được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Đến với Hồng Hà khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất với dịch vụ tốt nhất. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thêm về Hợp tác xã xe Hồng Hà và khu du lịch Móng Cái – Quảng Ninh.

Cho thuê xe
Cho thuê xe đi Móng Cái – Quảng Ninh

Du khách có thể đi du lịch Móng Cái vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Đến Móng Cái, bạn có thể chiêm ngưỡng bãi biển Trà Cổ, thời gian đẹp nhất để đi biển vào khoảng từ tháng 5- tháng 8. Giai đoạn này thời tiết nắng nóng việc tắm biển giúp du khách có cảm giác dễ chịu. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý đây cũng là thời điểm mưa bão cần theo dõi thời tiết trước khi đi để đảm bảo an toàn.

Từ tháng 3- tháng 6 âm lịch là mùa mực ống ở Trà Cổ du, du khách có thể trải nghiệm thú vui câu mực…Phương tiện hữu hiệu nhất đồng hành cùng du khách đến thăm quan tại đây là ô tô. Hợp tác xã xe Hồng Hà xin đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường của tổ quốc.

Hồng Hà có những dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Móng Cái-Quảng Ninh như: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đến 45 chỗ với nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hợp tác xã xe Hồng Hà cam kết tư vấn đến khách hàng những dòng xe tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất. Mức giá Hồng Hà đưa ra luôn đảm bảo cạnh tranh lớn trên thị trường, hệ thống thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm:

Mức giá Hồng Hà đưa ra luôn đảm bảo cạnh tranh lớn trên thị trường, hệ thống thanh toán dễ dàng và nhanh chóng. Đến với Hợp tác xã xe Hồng Hà, quý khách hàng sẽ có được chuyến đi nghỉ dưỡng vui vẻ, an toàn và tiết kiệm nhất. Với những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, Hồng Hà đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng từ phía người dùng.

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *