Cho thuê xe đi du lịch Ao Vua – Ba Vì

Cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe đi du lịch Ao Vua – Ba Vì là một dịch vụ chuyên nghiệp của Hợp tác xã xe Hồng Hà. Dịch vụ cho thuê xe của Hồng Hà luôn hướng tới mục tiêu vừa tiết kiệm lại thuận lợi nhất cho khách hàng. Tự tin với dòng xe chất lượng cao, Hồng Hà sẽ giúp cho quý khách có chuyến du lịch sinh thái Ao Vua-Ba Vì thú vị.

Cho thuê xe đi du lịch
Cho thuê xe đi du lịch Ao Vua – Ba Vì

Khu du lịch sinh thái Ao Vua cách Hà Nội khoảng 60km nằm trải dài dưới chân núi Tản Viên thuộc Huyện Ba Vì. Ao Vua được thiên nhiên ưu ái với khoảng không gian vô cùng thoáng đãng, mát mẻ. Trên đỉnh Ao Vua là núi, thác nước cùng con suối chảy róc rách xuống dưới hồ là làn nước trong xanh. Đây là địa điểm tránh nóng lý tưởng cho nhiều du khách vào dịp hè.

Tại Ao Vua có hệ thống khách sạn vô cùng cao cấp giúp du khách lựa chọn phù hợp. Khu du lịch này còn giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị điển hình như: leo núi, chèo thuyền, tham gia các tro chơi cảm giác mạnh, công viên nước, khám phá ẩm thực…Nếu khách hàng đang có kế hoạch đến Ao Vua để nghỉ dưỡng cùng gia đình hãy đến với dịch vụ cho thuê xe của Hồng Hà. Hợp tác xã xe Hồng Hà cho thuê xe đi du lịch Ao Vua-Ba Vì với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm:

Hồng Hà có những dịch vụ xe như: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đến 45 chỗ với nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hợp tác xã xe Hồng Hà cam kết tư vấn đến khách hàng những dòng xe tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất. Mức giá Hồng Hà đưa ra luôn đảm bảo cạnh tranh lớn trên thị trường, hệ thống thanh toán dễ dàng và nhanh chóng. Đến với Hợp tác xã xe Hồng Hà, quý khách hàng sẽ có được chuyến đi nghỉ dưỡng vui vẻ, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *