Cho thuê xe đi chùa Tây Thiên- Vĩnh Phúc

Cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ Cho thuê xe đi chùa Tây Thiên-Vĩnh Phúc của Hợp tác xã xe Hồng Hà rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chùa Tây Thiên nằm trong khu danh thắng Tây Thiên cách Hà Nội khoảng 85 km nằm tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh phúc. Nơi đây là điểm đến của nhiều du khách mỗi mùa xuân về.

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Cho thuê xe đi chùa Tây Thiên- Vĩnh Phúc

Chùa Tây Thiên hấp dẫn không phải chỉ là nơi linh thiêng của phật mà còn có phong cảnh sơn thủy hữu tình làm níu bao bước chân của du khách thập. Cảnh núi rừng nguyên sơ với những ngôi chùa cheo leo trên độ cao ngút ngàn nước suối trong vắt.

Từ trên tòa Bửu Điện phóng tầm mắt ra xa, quý khách sẽ bắt gặp tượng đức Phật Quan Âm Bồ Tát. Ở giữa khung cảnh thiên nhiên, nét mặt và ánh mắt từ bức tượng Quan Âm như xóa tạm đi mọi mệt nhọc và lo toan trong cuộc đời thường của bất kỳ ai khi đến đây..Với mỗi người, chuyến hành hương Tây Thiên đều mang trong mình những chấp niệm riêng, song cả hành trình trở về đều tràn ngập niềm an yên, tự tại. Cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thanh bình và ngoạn mục đẹp trong từng giây, từng khoảnh khắc.

Xem thêm:

Du khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi chùa Tây Thiên-Vĩnh Phúc của Hồng Hà sẽ cảm thấy hài lòng.Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị cho thuê xe hãy tham khảo bảng giá và chọn lựa một dòng xe đồng hành cho chuyến đi Vĩnh Phúc. Quý khách vẫn phân vân hay không biết dòng xe nào phù hợp, đội ngũ chăm sóc khách hàng bên Hợp tác xã xe Hồng Hà sẽ tư vấn cho du khách. Du khách hãy liên hệ với dịch vụ thuê xe Hợp tác xã xe Hồng Hà để có chuyến đi trọn vẹn và lí thú nhất.

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *