Cho thuê xe đi chùa Phổ Minh-Nam Định

Cho thuê xe đi chùa Phổ Minh-Nam Định là một trong những dịch vụ chất lượng cao của Hợp tác xã xe Hồng Hà. Đến với Hồng Hà, chắc chắn mọi khách hàng đều hài lòng về giá thành cũng như chất lượng xe nơi đây.

Cho thuê xe đi chùa
Cho thuê xe đi chùa Phổ Minh-Nam Định

Chùa Phổ Minh có tên thường gọi là Chùa Tháp. Chùa cách thành phố Nam Định khoảng 5km về phía Bắc. Chùa nằm giữa một vùng đồng lúa chiêm trũng 700 năm qua vẫn hiên ngang, sừng sững. Đây là một trong những dấu tích còn lại của một thời Hào khí Đông A – nhà Trần.

Cụm kiến trúc chính của chùa bao gồm 9 gian tiền đường gắn với thiêu hương 3 gian, thượng điện 3 gian. Qua sân hẹp, dãy ngang 11 gian kết hợp với hành lang mỗi bên 11 gian tạo thành quần thể “Nội Công Ngoại Quốc”.

Tháp Phổ Minh là một công trình hỗn hợp giữa gạch và đá. Dạng kiến trúc của tháp là dạng trung gian giữa loại tháp hoa sen và tháp tu-di-tọa. Không thuộc vào loại cao lớn, nhưng do bề ngang hẹp, nên tháp Phổ Minh có dáng cao, thanh mảnh, gợi cảm giác siêu thoát linh thiêng.

Xem thêm;

Nhất là khi đứng dưới chân tháp nhìn ngược lên, các rìa mái cứ nối nhau tầng tầng lớp lớp, lên mãi không trung dễ gây sự choáng ngợp trước cảnh Phật. Tháp là một trong những nơi thờ xá-lợi Trần Nhân Tông.

Dịch vụ cho thuê xe đi chùa Phổ Minh-Nam Định của Hợp tác xã xe Hồng Hà đang cập nhật nhiều mẫu mã xe với chất lượng tốt và độ an toàn được chúng tôi đảm bảo gần như là tuyệt đối. Trước mỗi chuyến đi chúng tôi luôn kiểm tra cũng như bảo dưỡng xe đầy đủ để quý khách có những chuyến đi thoải mái nhất.

Mỗi dòng xe bên Hợp tác xã xe Hồng Hà đều toát lên vẻ sang trọng, hiện đại riêng và mỗi dòng xe đều mang trong mình những ưu điểm riêng mà tùy thuộc vào mục đích của khách hàng khách hàng sẽ chọn cho mình một dòng xe phù hợp.

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *