Bạn đã biết gì về dịch vụ làm phù hiệu xe tại Lào Cai chưa

Kể từ khi Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải có hiệu lực. Làm phù hiệu xe Lào Cai trở thành dịch vụ được tìm hiểu và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ làm phù hiệu xe Lào Cai chất lượng nhất hiện nay

Phù hiệu xe tải thường được dán, niêm yết ở mặt ngoài hai bên cánh cửa buồng lái, khi phù hiệu xe tải được cấp và niêm yết lên rồi thì không được tự ý tháo gỡ, làm rách hay tẩy xóa thông tin trên phù hiệu.

Về quy định chung thì xe có phù hiệu “XE TẢI” không được vận chuyển hàng hóa như công-ten-nơ, thời gian cho phép có hiệu lực của phù hiệu này là bao nhiêu, ngày nào là hết hạn và hết hạn thì chúng ta phải đăng ký lại nếu không sẽ bị phạt với bất kỳ lý do nào.

Ở Lào Cai làm phù hiệu xe ở đâu?
Ở Lào Cai làm phù hiệu xe ở đâu?

Làm phù hiệu xe Lào Cai tại Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà bạn sẽ không cần phải băn khoăn trong khâu vận hành kinh doanh dịch vụ của mình. Để các phương tiện xe tải lưu thông trên đường theo đúng quy định, không bị xử phạt, chúng tôi đem đến các bạn dịch vụ làm phù hiệu xe tải uy tín chất lượng nhất. Đảm bảo thời gian hoàn thành thủ tục xin cấp phù hiệu uy tín nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, chúng tôi chuyên nhận làm phù hiệu xe tải, xe hợp đồng, đến xe nội bộ. Và hơn hết là chúng tôi còn có thể giúp bạn xin giấy phép về vận tải như giấy phép liên vận, giấy phép phố cấm, giấy phép kinh doanh lữ hành để có thể phục vụ nhu cầu di chuyển, vận tải hiện nay được tốt hơn.

Thủ tục tự làm phù hiệu xe tại Lào Cai hiện nay cần nhiều giấy tờ liên quan và tốn thời gian của người muốn làm. Thế nhưng khi đến với chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản nhất. Các phần giấy tờ liên quan còn lại sẽ được chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện giúp bạn. Chúng tôi hình thành và được pháp luật bảo hộ tuyệt đối về dịch vụ. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trong thời gian từ 2 -3 ngày kể từ khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện phù hiệu xe cho bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng vận hành xe của mình.

Liên hệ

Miền Bắc: số P. 1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Trung: Phòng B-10 Lầu 5 Số 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM (Tòa nhà Oriental Plaza)

Miền Nam: Số 160C Tô Hiệu, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu TP Đà nẵng

Hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799

Website: phuhieuxe.vn


Xem thêm: 

Làm phù hiệu xe tại Yên Bái giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *