Thuê xe tự lái – những điều không phải ai cũng biết

thue-xe-tu-lai-nhung-dieu-khong-phai-ai-cung-biet-1

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái đang là một trong những lựa chọn phổ biến của khách hàng. Thay vì phải gọi xe và chờ đợi, mọi người chủ động thuê xe và đến những nơi mình cần đến. Tuy nhiên, có rất nhiều về thuê xe tự lái mà không phải ai cũng biết.

Giá cả của thuê xe tự lái – phụ thuộc vào xe

thue-xe-tu-lai-nhung-dieu-khong-phai-ai-cung-biet-1

Xe chất lượng cao thì giá thuê cũng sẽ cao hơn

Có không ít khách hàng có suy nghĩ số tiền phải trả khi thuê xe tự lái giữa các xe sẽ giống nhau có chăng nếu khác nhau sẽ do khác biệt về kích cơ xe to hay nhỏ. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy, cùng số chỗ ngồi nhưng giá tiền khách hàng phải trả khi thuê xe tự lái lại không hề giống nhau. Có những người phải trả tiền ít do xe họ thuê là dòng bình dân, còn có người phải trả tiền nhiều do xe thuê là xe cao cấp, có chất lượng cao.

Thuê những chiếc xe cao cấp có giá thành lên đến nhiều tỉ đồng, số tiền thuê phải trả nhiều cũng như khách hàng còn phải đặt cọc khi thuê chiếc xe đó. Nhìn chung tùy theo loại xe khách hàng lựa chọn mà giá thành cũng có sự khác biệt.

Thuê xe tự lái – càng thuê lâu giá càng rẻ

thue-xe-tu-lai-nhung-dieu-khong-phai-ai-cung-biet-2

Khách hàng thuê xe dài ngày sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn

Khách hàng khi thuê xe tự lái sẽ trả tiền bằng số ngày thuê thay vì bằng số kilomet như thuê xe có kèm lái. Vì lẽ đó, hầu hết mọi người đều mặc định hiểu rằng thuê xe tự lái bao nhiêu ngày thì chỉ cần nhân với số tiền mỗi ngày đó là biết hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy, hầu hết các cơ sở cho thuê xe đều khuyến khích khách hàng bằng cách giảm giá những ngày thuê tiếp theo đối với khách hàng thuê nhiều ngày.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe dài ngày, càng thuê lâu, số tiền phải trả cho một ngày thuê sẽ càng giảm. Đây là chính sách để thu hút khách hàng cũng như mang đến cho họ sự thích thú vì được thuê xe với mức giá rất hấp dẫn.

Ngoài ra, thuê xe trong những dịp cao điểm như nghỉ lễ, mùa du lịch…thì giá thuê sẽ đắt hơn bình thường. Còn nếu được thuê với giá rẻ thì khách hàng phải liên hệ và đặt thuê xe từ trước.

Có rất nhiều điều thú vị xung quanh thuê xe tự lái mà không phải khách hàng nào cũng tìm hiểu và biết. Để biết cụ thể về mức giá, chất lượng của xe cũng như các chương trình ưu đãi khi thuê xe tự lái, quý vị hãy liên hệ với Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà qua website: xehongha.vn.

Xem thêm:

Vì sao thuê xe tự lái lại được lựa chọn nhiều đến thế

Thuê xe tự lái dịp tết – cần chú ý những điều sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *