Quy trình làm phù hiệu xe tại Điện Biên ngắn gọn

Làm phù hiệu xe tại Hòa Bình tốt nhất

Theo quy định mới nhất của Chính phủ, các loại xe hoạt động kinh doanh mà không có gắn phù hiệu xe hay phù hiệu xe đã hết hạn thì sẽ đều bị phạt từ 3.000.000đ – 5.000.000đ. Do đó làm phù hiệu xe tại Điện Biên với quy trình ngắn gọn nhanh chóng được nhiều người lựa chọn hơn cả.

làm phù hiệu xe tại Điện Biên

Giấy tờ, thủ tục cấp Phù Hiệu Xe

Để tiến hành làm thủ tục xin cấp phù hiệu xe, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan sau:

  1. Bản sao giấy phép kinh doanh vận tải
  2. Bản sao các loại giấy tờ xe như cà vẹc, đăng kiểm, đăng ký xe CMTND …
  3. Hợp đồng thuê xe ( đối với trường hợp xe thuê)
  4. Cung cấp cho bên thực hiện dịch vụ trang thông tin điện tử, mật khẩu, tên đăng nhập vào thiết bị giám sát hành trình.
  5. Xác nhận tình trạng xe
  6. Thông tin cá nhân cần thiết gồm: họ và tên, ngày sinh, CMT…

Đây là các loại giấy tờ cơ bản nhất, quan trọng nhất của mỗi cá nhân về tài sản của mình. Khi bạn cung cấp đủ các loại giấy tờ ấy cho đơn vị nhận làm phù hiệu xe tại Điện Biên thì bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xin cấp.

Quy Trình đăng ký làm phù hiệu xe

Nhiều người cứ nghĩ làm phù hiệu xe tại Điện Biên thì quy trình và thủ tục để làm sẽ cực kỳ lằng nhằng và tốn kém thời gian. Đó chỉ là khi bạn không lựa chọn được đơn vị làm phù hiệu xe uy tín chất lượng. Với các đơn vị chuẩn được thành lập dưới sự bảo hộ của pháp luật thì trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể hoàn thiện được thủ tục làm phù hiệu xe cùng quy trình đơn giản sau:

làm phù hiệu xe tại Điện Biên 1

B1: Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) hợp chuẩn

B2: Kiểm định xe theo loại hình kinh doanh vận tải

B3: Xin cấp phù hiệu xe tải

Chỉ với 3 bước đơn giản ấy là bạn đã có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục làm phù hiệu xe tại Điện Biên của đơn vị Xe Hồng Hà chúng tôi. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian di chuyển đi lại để làm hồ sơ. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và các giấy tờ liên quan đến loại hình xe vận tải mà bạn sử dụng để kinh doanh. Sau 3 ngày, chúng tôi sẽ hoàn thiện mọi thủ tục và đưa đến bạn phù hiệu xe đúng nhất theo pháp luật hiện hành.

Truy cập ngay website: http://xehongha.vn/%E3%80%90chi-3-ngay%E3%80%91lam-phu-hieu-xe-tai-xe-hop-dong-container-xe-dau-keo-uy-tin/ để nhận được sự tư vấn chi tiết của các nhân viên.

Xem thêm: Làm phù hiệu xe tại Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *