Những sai lầm thường gặp khi thuê xe tự lái

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-thue-xe-tu-lai-1

Ô tô là phương tiện giao thông mang đến sự tiện lợi và thỏa mái cho người sử dụng cũng như cùng một lúc có thể phục vụ được nhiều người. Chính vì lẽ đó, khi cần đi về quê hay du lịch mọi người đều lựa chọn xe ô tô. Với những người không sở hữu xe riêng, thì lựa chọn thuê xe tự lái là ưu tiên đầu tiên. Tuy nhiên, có không ít người khi thuê xe tự lái đã gặp phải không ít sai lầm.

Không thuê xe tự lái từ trước

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-thue-xe-tu-lai-1

Nên đăng kí thuê xe trước thời điểm đi một thời gian nhất định

Đến mỗi dịp nghỉ lễ hay mùa du lịch cao điểm nhu cầu thuê xe tự lái của mọi người đều tăng lên một cách đáng kể. Với những gia đình có trẻ nhỏ và biết lái xe mọi người đều muốn tự mình điều khiển xe ô tô để đưa gia đình mình đi xa vì có thể thỏa mái nghỉ ngơi cũng như lựa chọn đường đi phù hợp nhất.

Tuy nhiên, vào thời kì cao điểm, các địa chỉ cho thuê xe tự lái đều trong tình trạng không có đủ xe để cho thuê. Trong khi đó, không ít khách hàng thường đến sát ngày đi mới tìm xe để thuê. Đây là điều hết sức sai lầm vì nếu không tìm hiểu và lựa chọn nhất sẽ xảy ra tình trạng không thuê được xe và dẫn đến lỡ chuyến đi chơi hay công việc. Ngoài ra, còn có thể xảy ra tình trạng bắt buộc phải thuê những chiếc xe không ưng ý nhưng không còn sự lựa chọn nào khác.

Không tìm hiểu về giá trước khi thuê

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-thue-xe-tu-lai-2

Giá thành là một trong những điều cần quan tâm tìm hiểu đầu tiên

So với thuê xe có người lái thì thuê xe tự lái có giá thành rẻ hơn rất nhiều vì khách hàng sẽ tự mình điều khiển xe và trả tiền theo ngày thuê thay vì trả tiền theo quãng đường như thuê xe có người lái. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kĩ đã có không ít người thuê xe tự lái có giá thành rất cao, không thua kém thuê xe có người lái là bao.

Việc không tìm hiểu giá thành sẽ khiến khách hàng bị chặt chém với số tiền quá lớn. Thực tế, sai lầm này lại có rất nhiều khách hàng gặp phải hiện nay.

Chính vì lẽ đó, khi xác định thuê xe tự lái, mọi người nên tìm hiểu trước để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp, địa chỉ thuê uy tín cũng như biết được giá thành chính xác của mỗi chiếc xe.

Để có thể thuê xe tự lái chất lượng, đảm bảo an toàn cũng như giá thành hợp lý, quý vị hãy đến với Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: xehongha.vn để có thể tìm hiểu và lựa chọn xe ưng ý nhất.

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe tự lái tại quận Hà Đông

Những điều không thể bỏ qua khi thuê xe tự lái tại quận Bắc Từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *