Liên hệ làm phù hiệu xe tại Hà Nam tại cơ sở xe Hồng Hà

Làm phù hiệu xe tại Hà Nam cao cấp

Khi bạn đang có nhu cầu cần làm phù hiệu xe tại Hà Nam, nhưng chưa biết mình sẽ liên hệ tới đâu. Cũng như không làm phù hiệu xe có được không, hay có bị ảnh hưởng sự cố gì khi lưu thông không. Bài viết sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết nhất.

Quy định của bộ Giao Thông Vận tải về làm phù hiệu xe

Nghị định 86/2014/NĐ-CP bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 tất cả các xe tải được đưa vào kinh doanh xe ô tô tải cần phải có giấy phép kinh doanh vận tải bằng ô tô, để đảm bảo được việc kiểm tra rõ ràng nhất. Cùng với đó là được gắn thêm thiết bị thực hiện giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen. Để đảm bảo việc kiểm soát được dễ dàng và đảm bảo được chất lượng cao nhất.

làm phù hiệu xe tại Hà Nam
Làm phù hiệu xe tại Hà Nam

Đối với trường hợp các xe tải không chấp hành, không có phù hiệu xe, sẽ bị phạt từ 3-5 triệu đồng tùy vào trường hợp. Đồng thời tạm giữ bằng lái xe trong vòng 2 tháng.

Đặc biệt đối với những người sử dụng phù hiệu xe giả sẽ bị phạt từ 15-20 triệu đồng tùy vào trường hợp.

Chính vì vậy việc làm phù hiệu vô cùng cần thiết, để có thể đảm bảo an toàn cũng như thực hiện đúng luật giao thông đề ra.  Chúng ta cần tìm địa chỉ hỗ trợ làm phù hiệu xe tại Hà Nam đảm bảo chất lượng. Chúng ta cũng có thể liên hệ tới cơ sở Xe Hồng Hà để được hỗ trợ.

Làm phù hiệu xe tại Hà Nam bởi xe Hồng Hà

Đáp ứng nhu cầu làm phù hiệu xe tại Hà Nam, cơ sở xe Hồng Hà, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe. Đồng thời nhiều năm thực hiện hoàn thành các giấy tờ pháp lý của xe, hiện nay cơ sở chuyên hỗ trợ làm phù hiệu cho xe chất lượng. Đảm bảo cho khách hàng có được phù hiệu xe nhanh chóng và tiện lợi.

Làm phù hiệu xe tại Hà Nam cao cấp
Làm phù hiệu xe tại Hà Nam cao cấp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết khi làm. Hỗ trợ hoàn thành việc hoàn tất thủ tục nhanh chóng cho khách hàng.

Tiến hành lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, đúng quy định của bộ giao thông vận tải. Hoàn tất toàn bộ các thủ tục cần thiết giúp khách hàng có được phù hiệu đảm bảo yêu cầu. Có thể dễ dàng lưu thông trên đường đúng luật nhất.

Khách hàng khi được cơ sở hỗ trợ, sẽ không phải mức chi phí làm phù hiệu xe tại Hà Nam quá cao. Việc nhận được phù hiệu nhanh hơn hẳn so với cách làm phù hiệu thông thường. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đáng kể, tiện lợi và không phải lo lắng quá nhiều.

Xem thêm: Làm phù hiệu xe tại Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *