Làm phù hiệu xe tải ở đâu nhanh nhất?

Bạn là chủ sở hữu của hàng loạt các loại xe kinh doanh dịch vụ như xe du lịch, xe chở hàng,…Tuy nhiên bạn lại không biết nên làm phù hiệu xe tải ở đâu nhanh nhất, uy tín nhất và có độ tin cậy nhất? Hợp tác xã dịch vụ vận tải xin cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải đảm bảo uy tín, đảm bảo thời gian cho quý khách hàng.

 

Bạn có biết phù hiệu xe như thế nào không?

Phù hiệu xe là điều kiện cần để xe kinh doanh lưu thông hợp pháp
Phù hiệu xe là điều kiện cần để xe kinh doanh lưu thông hợp pháp

Phù hiệu xe tải là điều kiện bắt buộc tất cả các chủ xe đang có ý định đăng ký hoạt động kinh doanh vận tải. Có thể dễ nhận thấy phù hiệu xe tải là loại tem hay loại giấy trong đó có ghi rõ biển số xe, tên chủ xe, khu vực xe hoạt động,…giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước dễ dàng hơn trong việc quản lý.

Phù hiệu xe là điều kiện tất yếu đối với xe tải nói riêng và các loại xe container, xe ben,…nói chung. Nếu như xe tải không có phù hiệu thì theo quy định của Sở Giao thông vận tải sẽ bị phạt hành chính từ 3 – 5 triệu đồng thời thu giữ bằng lái xe của tài xế trong vòng 2 tháng.

Vậy bạn có biết làm phù hiệu xe tải ở đâu nhanh nhất?

Tại đây, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải nhanh nhất, uy tín nhất giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Để quá trình làm phù hiệu xe tải diễn ra nhanh chóng và đúng yêu cầu của khách hàng, hồ sơ chuẩn bị sẽ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

  • Giấy phép lái xe
  • Giấy đăng kiểm kinh doanh
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Giấy đăng ký xe (tên chủ sở hữu xe,…)
  • Thông tin về định vị. Theo đó các chủ xe phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình để tiện cho quá trình theo dõi cũng như quản lý hoạt động kinh doanh vận tải của xe tải. Bên cạnh đó còn có biên bản bàn giao, tên trang web truy cập, tên đăng nhập và mật khẩu dùng để truy cập.
Làm phù hiệu xe nhanh chóng nhất tại Hợp tác xã DVVT
Dịch Vụ Cấp Phù Hiệu, Tem Xe Tải, Xe Container 7 Năm

Làm phù hiệu xe tải ở đâu nhanh nhất có lẽ là câu hỏi mà các chủ xe rất băn khoăn và muốn tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo thời gian sớm nhất. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành làm phù hiệu xe tải theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ trong hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin cấp cho các Sở Giao thông vận tải tại nơi chủ xe đang có ý định kinh doanh vận tải.

Bước 2: Nộp các khoản chi phí trong quá trình làm phù hiệu xe tải. Bên cạnh các chi phí cố định thì còn có thể phát sinh thêm các loại chi phí khác nữa. Chi phí có thể dao động từ 3 – 5 triệu đồng.

Bước 3: Cuối cùng sau khi đã làm xong mọi thủ tục trên, khách hàng cần chờ khoảng từ 3 – 5 ngày để nhận phù hiệu xe tải.

Chúng tôi xin cam kết dịch vụ làm phù hiệu mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng hiện nay là chất lượng và uy tín nhất. Câu hỏi “Làm phù hiệu xe tải ở đâu nhanh nhất?” sẽ được chúng tôi trả lời và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội.

  Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *