Làm phù hiệu xe hợp đồng tại Hà Nội

Theo Nghị định số 86/2014 NĐ – CP thì việc làm phù hiệu xe hợp đồng tại Hà Nội là bắt buộc đối với nhiều loại xe kinh doanh vận tải hay xe chở khách. Để hỗ trợ các chủ xe có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để tham gia giao thông, hợp tác xã xe Hồng Hà cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe hợp đồng uy tín, thủ tục nhanh chóng với biển nhiều tỉnh thành khác nhau.

Thủ tục cần thiết để làm phù hiệu xe hợp đồng

Thủ tục cần thiết và bắt buộc đầu tiên chính là bạn phải mang xe đi gắn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen), mang xe đi làm đăng ký đăng kiểm theo đúng hình thức kinh doanh vận tải. Sau đó thì tiếp tục hoàn thiện hồ sơ bao gồm:

Đối với xe đứng tên doanh nghiệp:

Giấy đăng kí kinh doanh vận tải của công ty

– Cà vẹt đăng ký – bản sao công chứng trong vòng 6 tháng trở lại đây

– Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn với điều kiện phải có dấu tích ở phần kinh doanh vận tải và có lắp giám sát hành trình xe

Làm phù hiệu xe hợp đồng tại Hà Nội nhanh chóng, uy tín

Để giúp khách hàng thuận tiện cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian làm phù hiệu xe hợp đồng, hợp tác xã xe Hồng Hà đã ra đời và phục vụ đắc lực cho mọi quý khách hàng.

Lựa chọn làm phù hiệu xe hợp đồng tại Hà Nội ở đơn vị chúng tôi, quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Dù quý khách muốn tự làm thì chúng tôi vẫn tư vấn và hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết cũng như quy trình xin cấp phù hiệu xe hợp đồng chuẩn nhất

– Tư vấn miễn phí 24/7

– Tư vấn tận tình, chi phí phải chăng, thời gian nhanh chóng

– Lắp đặt hộp đen giám sát hành trình xe chạy đạt chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải

– Giúp quý khách chuẩn bị đầy đủ mọi loại giấy tờ để làm phù hiệu xe hợp đồng

Đến với hợp tác xã xe Hồng Hà, quý khách sẽ không phải lo về bất cứ thủ tục phát sinh hay có thêm chi phí ngoài ý muốn. Bởi chúng tôi sẽ luôn đi theo và kiểm tra giấy tờ giúp bạn. Bên cạnh làm phù hiệu xe hợp đồng còn có làm phù hiệu xe tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *