Làm phù hiệu xe hợp đồng sử dụng tên doanh nghiệp thế nào?

Đối với các loại xe kinh doanh vận tải, xe hợp đồng hiện nay bắt buộc cần phải gắn phù hiệu khi tham gia giao thông cùng với việc phải lắp đặt hộp đen hành trình. Có 2 hình thức làm phù hiệu xe hợp đồng sử dụng tên cá nhân và tên doanh nghiệp để phục vụ các nhu cầu hiện nay. Vậy làm phù hiệu cho xe hợp đồng bằng cách sử dụng tên doanh nghiệp như thế nào? Cùng theo dõi bài viết này để có thêm thông tin nhé. 

Thủ tục làm phù hiệu xe hợp đồng sử dụng tên doanh nghiệp

Trong trường hợp cần làm phù hiệu được đứng tên doanh nghiệp thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ như sau:

  • 1 bản sao Cà vẹt xe – giấy phép đăng ký xe.
  • 1 bản sao giấy phép đăng kiểm
  • 1 bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh vận tải do sở Giao thông vận tải cấp cho doanh nghiệp
  • 1 bản thông tin kê khai liên quan đến hộp đen được yêu cầu (Tên website, mật khẩu, tên đăng nhập vào website đăng ký hộp đen).

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ này và nộp cho cơ quan chức năng có thẩm quyền chờ giải quyết từ 3 đến 10 ngày là có thể được nhận phù hiệu.

Một số lưu ý khi làm phù hiệu xe hợp đồng sử dụng tên doanh nghiệp

Để có thể thuận tiện trong việc làm hồ sơ, thủ tục làm phù hiệu thì đầu tiên chủ xe cần phải lắp đặt hệ thống hộp đen định vị theo đúng chuẩn của bộ giao thông, mua bảo hiểm và đăng kiểm cho xe kinh doanh này.

Định vị xe mua tại: GPS Global 

Thứ 2 là việc công chứng các bản sao trong hồ sơ xét duyệt, thời hạn công chứng phải còn giá trị (thường công chứng chỉ chấp nhận trong vòng 6 tháng).

Xem thêm: Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Để tránh những rắc rối như hồ sơ làm phù hiệu bị trả lại, thiếu giấy tờ, giấy tờ chưa hợp chuẩn,… thì nhiều đơn vị làm phù hiệu xe bằng cách sử dụng tên doanh nghiệp thì đều nhờ đến dịch vụ của Hợp Tác Xã DVVT. Chúng tôi nhận làm phù hiệu xe nhanh chóng và uy tín nhất cho tất cả các loại xe hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *