Hợp tác xã dịch vụ vận tải – nhận làm phù hiệu xe trọn gói từ a – z

Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà

Làm phù hiệu xe trọn gói từ a – z là dịch vụ từ hợp tác xã dịch vụ vận tải sẽ giúp quý khách sở hữu nhưng sản phẩm huy hiệu có chất lượng tốt cùng độ bền cao nhất.

Sự cấp thiết của phù hiệu xe ô tô

Hiện nay, theo quy định của Pháp luật thì tất cả xe tải có tải trọng lớn hơn 3.5 tấn, xe container, xe khách, các loại xe tải khác đều phải được trang bị phù hiệu xe tải do Sở Giao Thông Vận Tải cấp.

Nếu như trước kia rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cho rằng không cần nhất thiết phải làm phù hiệu xe ô tô gấp thì hiện nay quý khách sẽ có thể bị phạt từ 3 đến 5 triệu đồng nếu xe tải xe container, xe khách không có phù hiệu theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Những cơ quan nhà nước có thẩm quyền cũng có thể sẽ cưỡng chế tịch thu phương tiện hoặc giữ bằng lái 30 ngày nếu không thực hiện làm phù hiệu xe ô tô theo như quy định

Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe trọn gói từ a-z chính là việc làm cấp thiết của cá cá nhân cũng như doanh nghiệ hiện nay.

Những loại xe mà nên làm phù hiệu xe trọn gói từ a – z

Hợp tác xã dịch vụ vận tải là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe lo mọi thủ tục từ a –z với tất cả dòng xe ô tô. Cụ thể như sau:

  • Xe vận tải hành khách: xe khách chạy tuyển đường dài, xe buýt chạy tuyến cố định, xe taxi, xe ô tô chạy hợp đồng từ 12 đến 50 chỗ.
  • Xe vận tải hàng hóa: xa tải các loại, xe bồn chở xăng dầu, xe siêu trường

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải được áp dụng đối với mọi loại ô tô tham gia giao thông, kể cả xe ô tô không kinh doanh hay những chiếc xe chỉ được sử dụng để phục vụ kinh doanh nội bộ. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau là chúng tôi sẽ giúp bạn làm phù hiệu xe nhanh chóng cho các bạn:

  • Giấy đăng ký xe ô tô
  • Giấy kiểm định đăng kiểm đối với xe kinh doanh vận tải
  • Chứng minh nhân dân của chủ xe
  • Thông tin đăng nhập và hệ thống giám sát hành trình của xe đó

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng xin giấy cấp phép làm phù hiệu xe tải, xe ô tô. Vì thế, khi lựa chọn hợp tác với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chi phí rẻ và nhận phù hiệu sau 2-5 ngày (tùy từng trường hợp). Bạn cần làm phù hiệu xe vận tải? Gọi ngay hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr. Thanh để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. 

>> Xem thêm:

Làm phù hiệu kinh doanh vận tải tại tp HCM 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *