Giấy phép liên vận là gì và các vấn đề liên quan? Bạn đã biết?

Giấy phép liên vận

Nền kinh tế mở đã tạo cho Việt Nam khá nhiều cơ hội và phát triển, giao lưu trao đổi hàng hóa ra nước ngoài thuận lợi hơn. Đặc biệt đối với kinh doanh vận tải ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để đẩy mạnh việc lưu thông vận tải này thì cần phải có giấy phép liên vận. Vậy giấy phép liên vận là gì? Hãy cùng Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải tìm hiểu về loại giấy phép này và các vấn đề liên quan qua các thông tin dưới đây.

Giấy phép liên vận là gì?

Đây là một loại giấy phép được cấp cho các loại xe thương mại và phi thương mại khi có hoạt động kinh doanh vận tải đi các nước. Đối với các loại xe thương mại là các đối tượng xe vận tải hành khách hợp đồng, vận tải du lịch, hàng hóa và các loại xe phi thương mại là các đối tượng xe thuộc cơ quan nhà nước xe do tổng cục đường bộ Việt Nam cấp giấy phép liên vận. Còn lại hầu hết các loại xe vận tải khác, giấy phép liên vận sẽ do sở giao thông vận tải cấp. Tùy vào từng trường hợp cụ thể giấy phép liên vận sẽ được gia hạn có thể là 1 năm,…

Giấy phép liên vận Việt Cam

Vấn đề liên quan đến giấy phép liên vận là gì?

Vấn đề liên quan đến giấy phép liên vận là gì khi tiến hành xin cấp đối với các cá nhân tổ chức về vận tải? Một trong những vấn đề quan trọng và cấp thiết nhất để có thể thuận lợi việc giao vận từ Việt Nam đi các nước khác thì cần phải xin giấy phép liên vận. Nhưng đối với các cá nhân, tổ chức thì việc xin cấp giấy phép liên vận khá khó khăn và gặp nhiều rắc rối, đặc biệt là mất rất nhiều thời gian.

Đây chính là một vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến vận tải. Chính vì vậy mà dịch vụ xin giấy phép liên vận đã xuất hiện để giải quyết vấn đề đau đầu này. Dịch vụ xin giấy phép liên vận là gì?

Giấy phép liên vận

Đây là dịch vụ giúp cho các cá nhân, tổ chức tiến hành hoạt động kinh doanh vận tải đi các nước một cách nhanh chóng nhất. Từ việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, công chứng đến việc nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền và nhận kết quả, dịch vụ này sẽ giải quyết toàn bộ. Các cá nhân tổ chức hoạt động kinh doanh vận tải chỉ cung cấp thông tin và nhận kết quả từ bên cung cấp dịch vụ, không gặp phải những rắc rối như tự mình thực hiện.

Xem thêm: 

Làm phù hiệu xe tải         

Xin giấy phép kinh doanh vận tải ở đâu?

Trên đây là những thông tin về giấy phép liên vận là gì, hi vọng sẽ đem đến thông tin hữu ích nhất. Để tìm dịch vụ xin giấy phép liên vận thì Hợp Tác Xã Dịch Vụ Vận Tải là một địa chỉ tin cậy đã và đang phục vụ khách hàng xin cấp giấy phép liên vận uy tín, nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *