Giấy phép kinh doanh vận tải là gì? Dịch vụ làm giấy phép lấy ngay

Các vấn đề liên quan đến giấy phép kinh doanh vận tải là gì? Thủ tục đăng ký và thời gian sử dụng như thế nào đang là mối quan tâm của nhiều các cá nhân kinh doanh ngành vận tải.

Để giải đáp mọi thắc mắc đó hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin liên quan được đề cập dưới đây để hiểu rõ hơn giấy phép kinh doanh vận tải.

Những điều kiện để được cấp giấy phép kinh doanh vận tải

Để khách hàng hiểu rõ hơn về việc điều kiện cấp giấy phép kinh doanh là gì thì Xe Hồng Hà có đưa ra một số thông tin theo quy định của nhà nước thì các loại xe tham gia kinh doanh như xe tải đều được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng pháp luật. Điều kiện mà các doanh nghiệp cần có là:

+ Phải có lĩnh vực ngành nghề kinh doanh vận tải, phải có mã ngành nghề kinh doanh. Nếu chưa có ngành nghề cần phải bổ sung ngành nghề trong giấy phép đăng ký kinh doanh.

+  Có phương án kinh doanh đầy đủ ghi trên hồ sơ về thời gian đăng ký, bảo dưỡng, thời gian sửa chữa…

+ Người trực tiếp điều hành phương tiện phải có trình độ về chuyên ngành vận tải từ trung cấp trở lên. Có kinh nghiệm tham gia công tác quản lý vận tải tại các doanh nghiệp, từ 03 năm trở lên. Hơn nữa phải bảo đảm và phải chứng minh được là có đủ thời gian để điều hành vận tải.

Chú ý điều kiện cần và đủ để được cấp giấy phép
Những điều kiện để được cấp giấy phép kinh doanh vận tải

+ Đơn vị đăng ký kinh doanh phải bố trí đủ diện tích đỗ xe theo đúng nội dung của phương án kinh doanh và phải đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật.

+ Nhân viên hoặc điều khiển trên xe phải có hợp đồng rõ ràng

+ Luôn đảm bảo số lượng, chất lượng và thời hạn sử dụng của xe sao cho phù hợp

+ Trên xe cần có gắn thiết bị giám sát hành trình

Bạn muốn xin giấy phép tại Hà Nội mà không biết bắt đầu từ đâu?. Những thủ tục và hồ sơ làm bạn đau đầu?. Đừng lo lắng về thủ tục phức tạp và khó khăn của việc cấp giấy phép này nữa, vì Xe Hồng Hà sẵn lòng hỗ trợ bạn tỷ mỉ từ A đến Z!

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tại Xe Hồng Hà

Bạn sẽ nhận được giấy phép chỉ với 2 ngày làm việc
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tại Xe Hồng Hà

Tham khảo ngay 2 dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh vận tải bao gồm

 • Cấp mới:
  Để có thể thực hiện hoạt động kinh doanh vận tải bằng ô tô, tổ chức/cá nhân phải được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh vận tải. Với quy trình nhanh chóng và sự chuyên nghiệp từ đội ngũ tu vấn của Xe Hồng Hà. Bạn sẽ sớm có trong tay giấy phép mới để bắt đầu hành trình kinh doanh của mình.
 • Cấp lại:
  Nếu bạn thuộc diện muốn cấp lại giấy phép. Xe Hồng Hà tại Hà Nội sẽ là điểm đến đáng tin cậy. Với tốc độ và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn cấp lại giấy phép với thời gian chờ đợi ít nhất có thể.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải lấy sau 2 ngày 

Quý khách đang muốn tìm một đơn vị uy tín để làm giấy phép kinh doanh vận tải nhưng quá nhiều sự lựa chọn làm quý khách đau đầu? Xe Hồng Hà là lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng nhớ đến khi nói đến việc xin giấy phép vận tải, chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp tư vấn miễn phí về mọi vấn đề pháp lý liên quan. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình, nắm bắt các quy định, và đưa ra phương án giải quyết hiệu quả nhất.
 • Với chúng tôi, bạn không phải lo lắng về việc soạn thảo và nộp hồ sơ vì Xe Hồng Hà sẽ đảm nhiệm mọi công đoạn này thay bạn. Giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.
 • Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn để thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan có thẩm quyền một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác.
 • Xe Hồng Hà sẽ xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm giấy phép và đảm bảo hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra.
 • Chúng tôi không chỉ khuyến mãi tư vấn miễn phí trong quá trình làm giấy phép mà còn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ pháp lý sau khi dịch vụ hoàn thành.

Qua các thông tin được cập nhật thì khách hàng đã phần nào hiểu hơn về việc cấp giấy phép kinh doanh cũng như điều kiện cần và đủ để làm giấy tờ. Mọi thông tin thắc mắc, quý khách có thể gọi trực tiếp đến Xe Hồng Hà đơn vị có uy tín nhất trên thị trường vận tải hiện nay để có những tham khảo cụ thể nhất.

> Tham khảo: 

Làm phù hiệu xe tải giá rẻ


Liên hệ XE HỒNG HÀ
Địa chỉ :
Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 148 đường Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299
Hotline : 0988 994 368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *