Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô là giấy tờ cần thiết của những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tầm quan trọng cũng như những thủ tục cần thiết để làm giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết đó qua bài viết dưới đây nhé

Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh vận tải

Theo quy định của nhà nước, nếu xe ô tô của quý khách đang sử dụng với mục đích kinh doanh nhưng không có giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì sẽ bị xử phạt như sau:

  • Đối với cá nhân vi phạm thì sẽ bị xử phạt từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
  • Đối với tổ chức vi phạm thì sẽ bị xử phạt từ 14.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng

Với mức xử phạt cao như thế thì các bạn đã hiểu rõ được tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh vận tải đối với xe ô tô rồi đúng không nào. 

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải xe ô tô uy tín nhất

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, quý khách có thể liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải. Đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho những quý khách hàng không có nhiều thời gian.

Một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn chính là hợp tác xã vận tải Hồng Hà. Đến với chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Giấy phép kinh doanh của công ty (bản sao công chứng) đối với khách hàng là doanh nghiệp
  • Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng) đối với khách hàng là cá nhân
  • Thông tin về xe và bãi xe
  • Bằng cấp cao nhất của người điều hành vận tải

Chỉ cần chuẩn bị như vậy là quý khách hàng đã có thể nhận được giấy phép kinh doanh vận tải nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, mức chi phí dịch vụ của Hợp tác xã vận tải dịch vụ vận tải luôn là tốt nhất thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hơn thế nữa, đến với chúng tôi, quý khách hàng cũng sẽ nhận được sự chăm sóc từ đội ngũ nhân viên từ vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. 

Tại sao nên chọn dịch vụ tại Hợp tác xã dịch vụ vận tải? 

Nhiều người muốn đăng kí giấy phép kinh doanh vận tải để sử dụng và lưu thông. Tuy nhiên bạn lại ngại phải đi lại và lo lắng nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Chính vì thế việc bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng:

  • Nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian, công sức
  • Bao trọn mọi thủ tục, giấy tờ
  • Nhận hàng tại nhà

Để liên hệ làm giấy phép kinh doanh vận tải bạn chỉ cần gọi tới số hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.

> Xem thêm:  

Dịch vụ xin giấy phép ô tô vào phố cấm tại Hà Nội và TP HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *