Đơn vị cho thuê xe 4 chỗ tại Nam Định uy tín

Cho thuê xe 4 chỗ tại Nam Định 1

Thuê xe 4 chỗ đi chơi, đi công việc không còn là việc quá xa lạ. Cái mà chúng ta cần chính là địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất. Xe Hồng Hà chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 4 chỗ tại Nam Định uy tín, chất lượng đảm bảo hàng đầu thị trường.

Xe Hồng Hà cho thuê những dòng xe nào?

Với mục đích phục vụ nhu cầu thuê xe khi cần việc của nhiều người, Xe Hồng Hà đã liên kết và cho thuê những dòng xe, hãng xe uy tín, chất lượng nhất. Đối với dòng xe 4 chỗ, chúng tôi chuyên về các dòng: Kia Morning, Huyndai Grand i10, Toyota Vios, Ford Fiesta,…

Cho thuê xe 4 chỗ tại Nam Định

Những dòng xe mà chúng tôi nhập về đều là đời mới, nội thất sang trọng cũng như tiện nghi đầy đủ. Đảm bảo khi sở hữu những con xe này sẽ giúp bạn có thêm sự sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe 4 chỗ tại Nam Định với giá cực kì ưu đãi!

Một số thông tin liên quan về vấn đề thuê xe 4 chỗ

Khi thuê xe 4 chỗ của Xe Hồng Hà chúng tôi, đảm bảo luôn mang đến những quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi sẽ giao xe và mọi giấy tờ liên quan đến xe cho khách hàng theo đúng thời hạn được ký kết trong hợp đồng. Trong đó, giấy tờ liên quan bao gồm: giấy đăng ký kinh doanh, giấy kiểm định, giấy bảo hiểm xe.

Bên cạnh đó, khi giao nhận xe chúng tôi luôn có bản cam kết xe nguyên vẹn, ghi nhận lại mọi tình trạng của xe. Trong trường hợp xe có hư hỏng, không còn giữ nguyên tình trạng như lúc giao xe thì người thuê sẽ phải chịu trách nhiệm đồng thời mọi chi phí bảo dưỡng, xăng dầu sẽ do khách hàng chịu.

Ưu điểm khi thuê xe 4 chỗ tại Xe Hồng Hà

  • Hỗ trợ mọi điều kiện thuê xe tốt nhất
  • Cam kết thuê xe không cần thế chấp
  • Trong trường hợp thuê xe bị trễ 2-3 tiếng sẽ không cần bù thêm tiền
  • Giá thuê xe được thỏa thuận giữa hai bên, luôn đảm bảo giá rẻ
  • Dòng xe chất lượng, uy tín cao

Cho thuê xe 4 chỗ tại Nam Định 1

Có thể nói, đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Nam Định của Xe Hồng Hà chúng tôi bạn hoàn toàn nhận được mọi ưu đãi, đảm bảo quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi cho thuê xe với giá ưu đãi, không hề chặt chém khách hàng. Đồng thời tin tưởng bàn giao xe cho khách hàng mà không cần phải thế chấp.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thuê xe nhanh chóng với giá thành cạnh tranh!

Xem thêm:Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *