Dịch vụ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng – lấy ngay

Phù hiệu xe đóng vai trò, như giấy thông hành của các loại xe tải được đưa vào hoạt động kinh doanh. Loại giấy phép được bộ giao thông vận tải quy định, yêu cầu bắt buộc từ ngày 1 tháng 7 năm 2018. Chính vì vậy việc làm phù hiệu xe tại Hải Phòng, đóng vai trò rất quan trọng. Giúp cho các loại xe theo nghị định ban hành, có được những giấy tờ hợp pháp để thực hiện tham gia vào việc thực hiện lưu thông, thực hiện di chuyển trên đường một cách dễ dàng.

Các loại xe cần gắn phù hiệu? 

Các loại xe cần gắn phù hiệu tương ứng
Các loại xe cần gắn phù hiệu tương ứng

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định rõ ràng về các loại xe phải gắn phù hiệu. Quy định này nhằm mục đích đảm bảo tính an toàn và sự rõ ràng trong quá trình vận chuyển hành khách và hàng hóa. Dưới đây là danh sách 8 loại xe và phù hiệu tương ứng theo quy định:

  • Xe Ô Tô Kinh Doanh Vận Tải Hành Khách Theo Tuyến Cố Định: Phải có phù hiệu “XE TUYẾN CỐ ĐỊNH”.
  • Xe Ô Tô Sử Dụng Để Vận Tải Trung Chuyển Hành Khách: Phải dán phù hiệu “XE TRUNG CHUYỂN”.
  • Xe Ô Tô Kinh Doanh Vận Tải Hành Khách Bằng Xe Buýt: Phải có phù hiệu “XE BUÝT”.
  • Xe Ô Tô Kinh Doanh Vận Tải Hành Khách Bằng Taxi: Cần dán phù hiệu “XE TAXI”.
  • Xe Ô Tô Kinh Doanh Vận Tải Hành Khách Theo Hợp Đồng: Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG”.
  • Xe Ô Tô Kinh Doanh Vận Tải Hàng Hóa Bằng Công-Ten-Nơ: Phải dán phù hiệu “XE CÔNG-TEN-NƠ”.
  • Xe Ô Tô Đầu Kéo Kéo Rơ Moóc Hoặc Sơ Mi Rơ Moóc Kinh Doanh Vận Tải Hàng Hóa: Cần có phù hiệu “XE ĐẦU KÉO”.
  • Xe Ô Tô Tải Kinh Doanh Vận Tải Hàng Hóa Thông Thường và Xe Taxi Tải: Phải dán phù hiệu “XE TẢI”.

Các loại xe phải gắn phù hiệu theo đúng quy định không chỉ là nghĩa vụ pháp lý mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo sự tin cậy, an toàn, và hiệu quả trong hoạt động vận tải đô thị và vận tải hàng hóa.

Thời hạn phù hiệu xe

Nghị định 10/2020/NĐ-CP đặt ra những quy định rõ ràng về thời hạn sử dụng của phù hiệu xe. Đảm bảo tính an toàn, chuyên nghiệp trong việc quản lý xe cộ trên đường bộ. Dưới đây là thời hạn của phù hiệu xe:

  • Thời hạn phù hiệu: Phù hiệu cấp cho xe ô tô kinh doanh vận tải và xe trung chuyển có thời hạn sử dụng là 7 năm. Trừ khi có đề nghị từ đơn vị kinh doanh vận tải thì thời gian sử dụng phù hiệu có thể từ 1 năm đến 7 năm và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.
  • Phù hiệu tạm thời: Đối với phù hiệu “XE TUYẾN CỐ ĐỊNH” cấp cho việc tăng cường giải tỏa hành khách trong các dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán. Phù hiệu có giá trị tạm thời không quá 30 ngày hoặc không quá 10 ngày đối với các ngày Lễ tết dương lịch, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, tuyển sinh đại học, cao đẳng. 

Các loại xe kinh doanh vận tải hàng hóa, vận tải hành khách nếu không gắn phù hiệu theo đúng loại hình hoạt động kinh doanh vận tải hoặc gắn phù hiệu đã hết thời hạn. Lái xe có thể bị xử phạt nặng, bao gồm phạt tiền và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe. 

Vai trò của dịch vụ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng

Dịch vụ hỗ trợ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng sẽ giúp khách hàng, hoàn tất được các thủ tục. Cũng như những yêu cầu mà bộ giao thông vận tải, quy định về luật đường bộ đã đề ra. Đảm bảo cho xe có thể thoải mái di chuyển trên các tuyến đường dễ dàng.

Vai trò của dịch vụ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng
Vai trò của dịch vụ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng

Cũng như đảm bảo được quyền lợi của xe khi thực hiện di chuyển, trong những thời gian cấp bách. Như trường hợp có sự cố, hay xảy ra hay cần tìm kiếm và định vị lưu thông một cách dễ dàng.

Giúp xe có thể đi được những tuyến đường yêu cầu điều kiện có phù hiệu xe. Giúp các tài xế lái xe yên tâm, di chuyển trên mọi tuyến đường, khi chiếc xe đã có phù hiệu.

Tránh được tình trạng, bị tạm giữ xe, hay bị phạt tiền, khi chưa có phù hiệu xe.

Ngoài ra dịch vụ hỗ trợ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng bởi công ty Xe Hồng Hà, sẽ giúp cho bạn, hoàn thành có được giấy phép nhanh chóng hơn.

Hạn chế tối đa được thời gian, cần phải chờ đợi để nhận được sự hỗ trợ. Tài xế nhanh chóng đưa xe của mình vào trong việc vận hành được tiện lợi và dễ dàng hơn đáng kể.

Hỗ trợ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng bởi công ty Xe Hồng Hà

Rất nhiều khách hàng, cảm thấy mệt mỏi, bởi thời gian chờ đợi, cũng như việc phải thực hiện chạy đi chạy lại, khi làm phù hiệu xe thông thường. Đồng thời cũng cảm thấy bỡ ngỡ, và có nhiều thắc mắc, cần được giải đáp thông tin. Nhưng không tìm được một địa chỉ có thể hỗ trợ làm phù hiệu xe. Cũng như hỗ trợ thực hiện giải đáp các thắc mắc liên quan tới việc làm phù hiệu xe. Tất cả những băn khoăn, trăn chờ cũng như phù hiệu xe của khách hàng. Sẽ được công ty Xe Hồng Hà, thực hiện hỗ trợ hoàn thành nhanh chóng và tiện lợi.

Hỗ trợ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng bởi công ty Xe Hồng Hà
Hỗ trợ làm phù hiệu xe tại Hải Phòng bởi công ty Xe Hồng Hà

Công ty Xe Hồng Hà, với một địa chỉ chuyên hỗ trợ các dịch vụ liên quan tới xe, cũng như liên quan tới việc vận chuyển. Nên việc hoàn tất thực hiện giải đáp các thông tin, mà khách hàng đang băn. Giúp những thắc mắc của khách hàng được giải đáp rõ ràng. Đồng thời có được phù hiệu xe đúng quy định của bộ giao thông vận tải, nhanh chóng di chuyển.

> Xem thêm:

Dịch vụ làm phù hiệu xe, cấp phù hiệu xe tải ở đâu chất lượng?

Làm phù hiệu xe container tại Yên Bái giá rẻ


Liên hệ XE HỒNG HÀ
Địa chỉ :
Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 148 đường Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM
Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ , Thanh Khê TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02422 122 299
Hotline : 0988 994 368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *