Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quận Long Biên

nhung-xe-khong-kinh-doanh-van-tai-co-bat-buoc-lam-phu-hieu-xe-tai-khong-2

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quận Long Biên thuộc HTX xe Hồng Hà, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch đời mới, uy tín, chất lượng, giá tốt đưa đón khách tại Hà nội và các tỉnh Miền Bắc đi du lịch và ngược lại… HTX xe Hồng Hà gồm các loại xe đời mới cao cấp 9 chỗ, 19 chỗ, 22 chỗ. Xe ô tô du lịch máy lạnh, xe mới loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ.

nhung-kho-khan-thuong-gap-phai-khi-thue-xe-tu-lai-2
Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quận Long Biên

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tour, theo ngày, tháng, xe cưới, xe công tác, hội nghị, sự kiện, đưa đón sân bay, khám chữa bệnh…dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, phục vụ chuyên nghiệp mọi nhu cầu của quý khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt: những năm qua chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế trên nhiều tuyến đường Nhận hợp đồng Tham quan, du lịch, nhận hợp đồng Cưới hỏi. Thực hiện các tour du lịch giá rẻ tham quan các tỉnh thành miền Trung, miền Nam và miền Bắc. Xe riêng đưa đón khách nước ngoài đến với thiên đường du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Mekong.

Với mục tiêu: “Dịch vụ uy tín – Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh”. HTX xe Hồng Hà tự hào là Công ty Du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ TỐT – UY TÍN nhất tại Hà Nội.

Tham khảo ngay: Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xe Hồng Hà

          Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0988 994 368 Mr Thanh.

 Mr Thanh ” Hói”

Đừng ngại cứ gọi, không Thuê không sao.

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe: thuê xe tự lái ở Hà Nội, thuê ô tô tự lái ở Hà Nội, thuê xe tự lái tại Nam Từ Liêm, thuê xe tự lái tại Hà Đông, thuê xe tự lái Hà Nội 2019, thuê xe ô tô tự lái Hà Nội giá rẻ, thuê xe tự lái 5 chỗ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *