Đến đâu để xin cấp phù hiệu xe tải?

den-dau-de-xin-cap-phu-hieu-xe-tai-2

Phù hiệu xe tải được hiểu như là một loại giấy phép lưu hành mà tất cả các loại phương tiện vận tải tham gia kinh doanh đều phải có để hoạt động. Thời gian qua đã có không ít chủ xe bị phạt do chưa có phù hiệu xe tải. Bởi thế, rất nhiều người thắc mắc không biết đến đâu để xin được cấp phù hiệu xe tải nhằm tránh tình trạng bị phạt tiền oan. Nếu bạn cũng đang băn khoăn hãy cùng tìm hiểu thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Hồ sơ cần để xin phù hiệu xe tải gồm những gì?

Trước khi đến xin cấp phù hiệu xe tải, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau: cavet xe, bảo hiểm có kinh doanh, hợp đồng định vị xe, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,…

den-dau-de-xin-cap-phu-hieu-xe-tai-1

Trong hồ sơ trên, bộ hợp đồng định vị sẽ có đầy đủ giấy chứng nhận thiết bị, hợp đồng dịch vụ và giấy tờ xác nhận sản phẩm có hợp chuẩn hay không.

Các bạn có thể làm việc trực tiếp với sở GTVT tại địa phương đối với các tổ chức hoặc doanh nghiệp vận tải đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (giấy phép kinh doanh).

Các bạn buộc phải gia nhập hợp tác xã vận tải (HTX vận tải) đối với các chủ phương tiện nào không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tại đây, để có thể nhận phù hiệu xe tải chỉ trong 03 đến 05 ngày HTX sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ giấy tờ và thủ tục cần thiết.

Thường thì một số bạn phải thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải vì không biết nên xin phù hiệu xe tải ở đâu, tuy nhiên việc này là không cần thiết vì rất tốn chi phí. Các dịch vụ làm phù hiệu xe tải thường sẽ có mức giá từ 4 triệu trở lên nhưng không bao gồm thiết bị định vị cho xe của bạn, trong khi giá combo chỉ tầm 3 triệu mà thôi, rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua thiết bị định vị rồi tham gia HTX để được làm miễn phí.

den-dau-de-xin-cap-phu-hieu-xe-tai-2

Với những thông tin trên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc không biết xin phù hiệu xe tải ở đâu thì hãy liên hệ với Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà thông qua số điện thoại 0988 994 368 – 0918 522 799 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ trực tiếp. Bên cạnh việc xin cấp phù hiệu xe tải chúng tôi còn cung cấp các thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn của bộ GTVT. Đến với Hợp tác xã vận tải Xe Hồng Hà, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 3 triệu là đã có thể xin được phù hiệu xe tải trong vòng 5 – 7 ngày.

Xem thêm:

Chi phí làm phù hiệu xe tải bao nhiêu

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ

 

Bạn cần tư vấn tham gia hợp tác xã vận tải?

Gọi ngay đến hotline: 0988 994 368 – 0918 522 799 Mr Thanh

Đừng ngại, không tham gia HTX không sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *