Cho thuê xe ô tô đi Mù Cang Chải – Yên Bái

Cho thuê xe ô tô đi Mù Cang Chải – Yên Bái của Hợp tác xã xe Hồng Hà được nhiều khách du lịch tìm kiếm. Đây là đơn vị cho thuê xe du lịch có giá thành rẻ, chất lượng xe đảm bảo, nhân viên chuyên nghiệp. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về đơn vị thuê xe này.

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe ô tô đi Mù Cang Chải – Yên Bái

Mù Cang Chải là một huyện thuộc tỉnh Yên Bái cách Hà Nội khoảng 300 km. Đây là một vùng yên bình có khung cảnh đẹp, rừng núi luôn hấp dẫn du khách mọi nơi đến khám phá. Du khách tới Mù Cang Chải vào những ngày tháng 5 và tháng 9 là mùa lúa chín, khung cảnh vô cùng hùng vĩ khiến núi rừng càng trở nên lãng mạn. Những thửa ruộng bậc thang lúa chín hay những mùa đổ nước đầy huyền bí ám ảnh khách du lịch.

Hợp tác xã Hồng Hà chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Mù Cang Chải- Yên Bái với dòng xe chất lượng, nhân viên tận tâm cùng giá thành rẻ. Hồng Hà là đơn vị xe có kinh nghiệm, trong việc cung cấp xe du lịch tại Hà Nội và những tỉnh lân cận của miền Bắc.

Những dòng xe của Hồng Hà phục vụ cho tuyến đi Mù Cang Chải-Yên Bái bao gồm: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…đến 45 chỗ với những hãng xe nổi tiếng. Nội thất và ngoại thất xe đều hiện đại, tiện ích đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay.

Xem thêm:

Đội ngũ nhân viên của Hợp tác xã xe Hồng Hà đều giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm khiến khách hàng hài lòng. Các xe của Hồng Hà đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn khi giao cho khách hàng. Đến với Hồng Hà, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi về giá thành cũng như những chương trình khuyến mại khác trong năm.

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 368 0918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *