Cho thuê xe đi SaPa giá rẻ tại Hà Nội

Hợp tác xã vân tải

Cho thuê xe đi SaPa giá rẻ tại Hà Nội của Hợp tác xã xe Hồng Hà đang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều. Đơn vị xe nổi bật nhờ dịch vụ có nhiều ưu đãi và sự chuyên nghiệp của nhân viên. Giá thành có cạnh tranh lớn cũng là ưu điểm mà Hồng Hà chiếm được lòng tin từ phía khách hàng.

Cho thuê xe ô tô 24 chỗ đi du lịch, xe cưới...
Cho thuê xe đi SaPa giá rẻ tại Hà Nội

Sa Pa là địa danh du lịch nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của thiên nhiên và con người Việt Nam. Sa Pa nằm ở Huyện vùng cao Lào Cai, nổi tiếng là vùng đất hoang sơ chứa nhiều cảnh sắc đẹp của thiên nhiên. Du lịch Sa Pa du khách sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh Fansipan nổi tiếng hay tổ chức một chuyến du lịch bụi đến những bản làng ẩn hiện trong làn sương mù.

Thị trấn Sa Pa nằm cách thành phố Lào Cai 38km và cách Hà Nội 380km. Nơi đây có khí hậu vô cùng thuận lợi bạn có thể đến vào 4 mùa trong năm. Những phương tiện giúp bạn di chuyển hiện nay cũng vô cùng đa dạng nhưng để tìm cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp thì không hề đến giản. Nếu bạn có điểm xuất phát từ Hà Nội thì có thể tham khảo dịch vụ của Hợp tác xã xe Hồng Hà. Dịch vụ có đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…45 chỗ. Các xe đều hiện đại và mới, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi giao cho khách hàng.\

Xem thêm:

Hồng Hà là đơn vị cho thuê xe đi Sa Pa giá rẻ tại Hà Nội. Đơn vị xe được đánh giá chuyên nghiệp với nhiều dòng xe đa dạng, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng mức chi phí rẻ nhất. Khi trên thị trường đang có quá nhiều đơn vị để cạnh tranh nhưng Hợp tác xã xe Hồng Hà vẫn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn về giá. Đến với Hồng Hà quý khách sẽ có dịch vụ xe chất lượng, chuyến đi hoàn hảo mà giá thành luôn rẻ…

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *