Cho thuê xe đi núi Bài Thơ – Quảng Ninh

Cho thuê xe đi núi Bài Thơ – Quảng Ninh được ví von như tòa lâu đài tuyệt đẹp. Đây là nơi là khi bạn leo qua sẽ được chiêm ngưỡng một Vịnh Hạ Long vô cùng hùng vĩ. Hợp tác xã xe Hồng Hà sẽ đồng hành cùng du khách đến miền đất đẹp này. Trong bài viết sau thông tin về núi Bài Thơ và dịch vụ xe Hồng Hà sẽ được đề cập chi tiết.

Cho thuê xe
Cho thuê xe đi núi Bài Thơ – Quảng Ninh

Núi Bài Thơ là một địa điểm du lịch được nhiều người biết đến. Địa danh này nằm gọn trong lòng thành phố Hạ Long với độ cao khoảng 200m. Ngày trước núi còn có tên gọi là Rọi Đèn hay Truyền Đặng. Tuy nhiên, núi Bài Thơ cũng không phải là ngọn núi cao nhất thành phố Hạ Long. Dù vậy, du khách vô cùng yêu mến địa danh này  nhờ vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo và đặc biệt có thể ngắm được thành phố Hạ Long từ trên cao.

Du lịch Hạ Long và leo núi Bài Thơ giúp bạn có thêm những trải nghiệm vô cùng thú vị tạo nên những kỷ niệm khó quên. Bạn muốn chinh phục được núi Bài Thơ cần phải trải qua con đường ngoằn nghèo, băng qua rừng cây mới có thể đến được. Chinh phục được Núi Bài Thơ bạn sẽ lên được đến đỉnh núi và vô cùng ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ hiện ra trước mắt là Vịnh Hạ Long.

Xem thêm:

Hợp tác xã xe Hồng Hà xin đồng hành cùng du khách đến thăm quan núi Bài Thơ. Hồng Hà có dịch vụ cho thuê xe đi núi Bài thơ- Quảng Ninh cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác trên mọi miền tổ quốc.

Đến với Hồng Hà, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hoàn hảo từ khâu chọn lựa đến giá thành cũng như sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Hồng Hà luôn tự tin vì có những nhân viên chuyên nghiệp, với khả năng phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Lái xe là những người có chuyên môn cao, tính tình vui vẻ, thông thạo đường xá đảm bảo du khách có chuyến đi hài lòng nhất. Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Hợp tác xã xe Hồng Hà khi bạn muốn đến Núi Bài Thơ-Quảng Ninh nhé!

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 3680918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *