Cho thuê xe 16 chỗ về quê ăn tết

Cho thuê xe 16 chỗ về quê ăn tết của Hợp tác xã xe Hồng Hà giúp khách hàng an tâm hơn khi trở về quê ăn Tết. Bởi Tết không chỉ là niềm vui sum họp mà còn nỗi lo của những người xa quê về giá xe cũng như chất lượng không như mong muốn. Đến với Hồng Hà mọi nỗi lo của khách hàng sẽ được giải tỏa nhanh chóng.

Cho thuê xe 16 chỗ
Cho thuê xe 16 chỗ về quê ăn tết

Mỗi người xa quê đi làm, đi học…đều mong muốn trở về vào những dịp Tết Nguyên Đán. Nhưng đây cũng là điều khó khăn cho họ vì lượng xe có hạn mà số người muốn về quê lại quá đông. Vì vậy, có rất nhiều người không thể trở về quê sum họp với gia đình vì lỡ chuyến xe, chuyến tàu.

Thấu hiểu được niềm mong muốn của khách hàng, Hợp tác xã xe Hồng Hà đã xây dựng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ về quê ăn Tết phù hợp, giá rẻ. Sau đây là những ưu điểm mà khách hàng có thể nhận thấy khi sử dụng dịch vụ thuê xe của Hồng Hà:

– Tất cả dòng xe đều là xe đời mới

– Xe được xử lý vệ sinh khi đón khách

– Lái xe có trách nhiệm, thân thiện và nhiệt tình

– Không hủy xe hoặc đổi xe sau khi đã ký hợp đồng với khách hàng

Xem thêm: 

Với kinh nghiệm lớn trong việc phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng trên cả nước, Hồng Hà hiện đang là đơn vị cho thuê xe được lựa chọn hàng đầu. Hồng Hà luôn đầu tư, nâng cấp hệ thống xe 16 chỗ hiện đại, nội và ngoại thất mới nhất

Bạn cần thuê xe du lịch? Hãy gọi ngay Hotline: 0988 994 368 0918 522 799 Mr Thanh, đặt chỗ ngay, đặt càng sớm, giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *