Cách thuê xe tự lái tại quận Long Biên để không bị chặt chém

cach-thue-xe-tu-lai-tai-quan-long-bien-de-khong-bi-chat-chem-1

Hiện nay nhu cầu thuê xe tự lái tại quận Long Biên của khách hàng rất lớn, đặc biệt là vào những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ. Tuy nhiên, vào thời điểm này, rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng bị chặt chém với mức giá thuê cao chót vót. Vậy làm thế nào để thuê xe tự lái tại quận Long Biên không bị chặt chém?

Lựa chọn thời điểm thuê xe tự lái tại quận Long Biên

cach-thue-xe-tu-lai-tai-quan-long-bien-de-khong-bi-chat-chem-1

Nên thuê xe từ trước khi đi một vài tuần để không bị chặt chém

Một tình trạng khá phổ biến hay xảy ra hiện nay đó chính là khách hàng thường đổ xô đi thuê xe tự lái  tại quận Long Biên vào những dịp nghỉ lễ dài ngày, cuối tuần hay mùa du lịch. Bởi lẽ, vào thời điểm này, nhu cầu sử dụng xe để về quê hay đi du lịch tăng lên đột biến. Trước tình trạng đó, giá thành xe vào những ngày này thường bị đẩy lên một cách cao chót vót, bình quân cao hơn ngày thường 30% thậm chí có những nơi cao hơn đến 50%.  Thậm chí nhiều người còn không thể thuê được xe do nhu cầu vào thời điểm này quá lớn.

Chính vì vậy, để không bị chặt chém trong thời điểm này, người sử dụng nên có kế hoạch sử dụng phương tiện từ trước, xác định mình cần đi đâu để thuê xe từ trước. Có kế hoạch và liên hệ thuê xe từ trước 1-2 tuần thậm chí cả tháng sẽ giúp cho người thuê được hưởng mức giá thuê ưu đãi cũng như không phải tranh giành xe với nhau.

Lựa chọn chiếc xe phù hợp khi thuê xe tự lái tại quận Long Biên

cach-thue-xe-tu-lai-tai-quan-long-bien-de-khong-bi-chat-chem-2

Nên thuê chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cũng giống như bất kì một mặt hàng nào khác, thuê xe tự lái tại quận Long Biên cũng có sự chênh lệch về giá cả giữa xe chất lượng cao và xe bình dân hay xe nhỏ với xe lớn. Giá thành chênh lệch từ vài trăm nghìn đồng đến cả triệu đồng cho một chiếc xe. Vì lẽ đó, trước khi thuê xe tự lái tại quận Long Biên khách hàng nên xác định trước nhu cầu của mình và gia đình cần sử dụng xe mấy chỗ. Tùy thuộc vào số người đi và lượng đồ cần mang theo mà thuê chiếc xe phù hợp nhất, tránh việc phải chi trả số tiền thuê xe quá cao mà không phù hợp với nhu cầu.

Để có thể liên hệ đặt xe sớm nhất cũng như lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất, quý vị có thể liên hệ với Hợp tác xã vận tải xe Hồng Hà. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và lượng xe đầy đủ, hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị sự ưng ý và hài lòng.

Xem thêm:

Một số khó khăn thường gặp phải khi thuê xe tự lái tại quận Hoàng Mai

Thuê xe tự lái tại quận Cầu Giấy có khó hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *